Sao học đường

Sao học đường

Vác săm thủng đi học để giải trình lý do đến muộn, nữ sinh thành thật nhất năm vẫn không thoát khỏi kết cực đắng!

Hiền Văn
Chia sẻ

Để chứng minh mình đi học muộn có lý do, nữ sinh đã vác cả chiếc săm xe bị thủng đến "trình diện" với thầy. Sau một hồi khóc lóc ỉ ôi, cô bạn cũng được thầy tha tội. Tuy nhiên, một khi số đã nhọ thì dù đã cố gắng bạn vẫn không thể thoát tội, bằng chứng là nữ sinh này vẫn nhận một cái kết đắng lòng!

Đời học sinh ai cũng đôi ba lần đi học muộn. Mà lí do đi học muộn thì muôn vàn từ ngủ dậy muộn đến ách tắc giao thông. Tuy nhiên, vì đã quá quen thuộc với các chiêu trò từ hội “nhất quỷ, nhì ma” nên thầy cô giáo hiếm khi bị lừa bởi mấy lí do được đưa ra.

Chính vì vậy, để chứng minh sự “trong sáng” và “thành thật” của mình, nữ sinh này đã vác cả chiếc săm xe bị thủng đi học để làm bằng chứng.

Nữ sinh mang săm xe hỏng đi học để làm bằng chứng.

CĐM tôn cô nàng này là “nữ sinh thành thật nhất năm”

Theo chính chủ chia sẻ, sau một hồi khóc lóc vô cùng tha thiết lại kèm theo “vật chứng” rõ ràng, cô nàng đã được thầy giáo khoan hồng tha thứ tội đi học muộn.

Sau khi bức ảnh này được lan truyền trên MXH, rất nhiều người tỏ ra yêu thích và cảm thông với câu chuyện đi học muộn. Cộng đồng mạng cũng đặt cho cô nàng biệt danh “nữ sinh thật thà nhất năm” vì hành động dũng cảm mang bằng chứng đi học.

Tuy nhiên, có vẻ vận đen chưa hết đeo bám nữ sinh này khi một người bạn thân cùng lớp chia sẻ rằng dù được thầy tha tội đi học muộn thì cô nàng vẫn phải ngồi sổ đầu bài vì mất trật tự. Phải chăng sau sự việc, cô nàng bận rộn chia sẻ bí kíp với bạn bè trong lớp mà mất trật tự?

Hiện, câu chuyện đang được CĐM lan truyền mạnh trên các diễn đàn. Đa số ý kiến đều đồng tình phong tặng nữ sinh này danh hiệu “thánh nhọ của năm”.

Nhọ quá rồi, hết tội đi học muộn thì lại tội gây mất trật tự, chắc đây hẳn là nữ sinh lầy lội“, bạn T.H chia sẻ.

Kết quá đắng sau bao nỗ lực vác cả săm xe đi học. Lần sau bạn nhớ rút kinh nghiệm nha, thoát tội đi muộn nhưng bị lọt tầm ngắm của thầy giáo nên mới bị soi thế đấy“, một nickname khác bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Hiền Văn

BÌNH LUẬN