Học đường

Tưởng học sinh không ngủ, cô giáo đến gần nhắc nhở liền bật cười bởi khoảnh khắc quá đỗi đáng yêu

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Nhìn từ xa thì tưởng đâu rằng cô học trò này mãi say mê một thứ gì đó mà không chịu ngủ, thế nhưng khi đến gần thì cô giáo này đã phát hiện điều vô cùng bất ngờ.

Các cô cậu nhóc luôn tạo cho người lớn những điều bất ngờ, ngay cả trong những hành động nhỏ nhất. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng những việc làm của các cô cậu nhóc này đều khiến người khác phải bật cười bởi chính sự ngây ngô, hồn nhiên của mình.

Mới đây, câu chuyện liên quan đến một cô học trò nhỏ người Trung Quốc - Dương Dương đã khiến cư dân mạng không thể nhịn cười. Cụ thể, cô giáo của Dương Dương là Tiểu Mỹ đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu này trên mạng xã hội.

Tưởng học sinh không ngủ, cô giáo đến gần nhắc nhở liền bật cười bởi khoảnh khắc quá đỗi đáng yêu Ảnh 1
Tưởng học trò không ngủ trưa, cô giáo định đến gần nhắc nhở thì bắt gặp hình ảnh dở khóc dở cười

Tiểu Mỹ là một giáo viên mầm non rất tận tâm với nghề, cô luôn yêu thương và chăm sóc, bảo ban học trò của mình. Dù cho chúng có nghịch ngợm, quậy phá đến đâu đi chăng nữa thì cô giáo này vẫn rất kiên nhẫn, không bao giờ quát mắng các em.

Như thường lệ, sau giờ cơm trưa của học sinh, cô cho các em nghỉ ngơi một lúc rồi mới lên giường ngủ. Khoảng mười phút sau, cô Tiểu Mỹ bí mật đi kiểm tra tình hình thì vô tình nhìn thấy cô bạn nhỏ Dương Dương vẫn còn đang thức. 

Trong lúc các bạn bè của mình đã đi vào giấc ngủ thì lúc này Dương Dương vẫn còn đang nằm chống cằm, mặt như đang chăm chú xem một thứ gì đó. Cô giáo sau đó liền tiến lại gần dự định dỗ dành bé gái đi ngủ, thế nhưng khi nhìn kỹ thì cô giáo này mới phát hiện điều cực kỳ hài hước.

Hóa ra là nữ sinh này đã đi vào giấc ngủ trưa không biết là từ lúc nào, thế nhưng thay vì nằm ngay hàng thẳng lối như bạn bè thì cô bạn lại chọn cách nằm ngủ với tư thế vô cùng độc lạ. Có lẽ là nữ sinh này đã ngủ gật khi đang mải mê ngắm nhìn phòng ngủ hay một điều gì đó.

Tưởng học sinh không ngủ, cô giáo đến gần nhắc nhở liền bật cười bởi khoảnh khắc quá đỗi đáng yêu Ảnh 2
Thì ra là Dương Dương đã chìm vào giấc ngủ từ lâu nhưng tư thế hơi khác lạ một chút so với bạn bè cùng trang lứa mà thôi!

Cô giáo Tiểu Mỹ sau đó cũng đã lấy điện thoại và chụp lại khoảnh khắc hài hước này rồi gửi cho bố mẹ của Dương Dương, cả hai cũng phải bật cười khi chứng kiến hình ảnh này. Cô Tiểu Mỹ sau đó đã nhẹ nhàng bế và xoay người Dương Dương lại để giúp em điều chỉnh tư thế, có một giấc ngủ thoải mái hơn.

Câu chuyện của cô giáo Tiểu Mỹ và Dương Dương được chia sẻ “rần rần” trên mạng xã hội Weibo và nhận được cả trăm ngàn lượt bình luận, tương tác. Bố mẹ Dương Dương cũng cho biết, khi ở nhà thì cả hai chưa từng thấy con gái của mình có dáng ngủ hài hước như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

Tin mới nhất