Sao học đường

Sao học đường

Trường xét hoàn thành cuối năm với Tiến sĩ Luật livestream cùng bà Phương Hằng thế nào?

Theo Vietnamnet
Chia sẻ

Thông tin với VietNamNet, PGS Trần Hoàng Hải, Quyền hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM cho hay, hiện nhà trường vẫn đang chờ kết luận từ công an về việc xử lý ông Đặng Anh Quân.

“Khi cơ quan có thẩm quyền chưa có kết luận về việc ông Đặng Anh Quân đúng hay sai thì trường chưa thể xử lý được. Khi nào cơ quan có thẩm quyền có kết luận sự việc, có đủ cơ sở, nhà trường sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật” - ông Hải nói.
 
Theo ông Hải, sau sự việc của ông Quân, lãnh đạo nhà trường luôn nhắc nhở cán bộ giảng viên phải thận trọng khi phát ngôn, không tham gia vào những sự việc tương tự. Nhà trường sẽ không dung dưỡng cho những hành vi này, còn việc có vi phạm pháp luật hay không sẽ do cơ quan thẩm quyền quyết định. 

Trường xét hoàn thành cuối năm với Tiến sĩ Luật livestream cùng bà Phương Hằng thế nào? Ảnh 1
Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân xuất hiện trong nhiều livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Chụp màn hình

Về việc xét hoàn thành công việc cuối năm với ông Đặng Anh Quân, ông Hải nói rất khó để đưa sự việc ông Quân livetream cùng bà Nguyễn Phương Hằng vào xem xét vì phải chờ vào kết luận của cơ quan chức năng. Do đó, nhà trường chỉ có thể xem xét việc ông Quân đối với các nhiệm vụ được giao trong trường như giảng dạy thế nào, nghiên cứu khoa học ra sao, lên lớp thế nào…

Ông Đặng Anh Quân là giảng viên khoa Luật Thương mại, giảng dạy về luật đất đai, môi trường của Trường ĐH Luật TP.HCM. Ông Quân từng là khách mời quan trọng xuất hiện trong nhiều livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong diễn biến điều tra mở rộng vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, cơ quan điều tra đã làm việc với ông Đặng Anh Quân. 

Chia sẻ

Theo

Vietnamnet

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN