Sao học đường

Sao học đường

Động thái mới của trường mầm non ở Quảng Trị trước tin đồn cô giáo xuất hiện trong clip nhạy cảm

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Trường mầm non Tuổi Hồng (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đã xin rút đơn đề nghị xác minh làm rõ người tung tin đồn thất thiệt liên quan đến một đoạn clip "nóng" được đồn đoán là giáo viên của trường.

Ngày 27/7, trao đổi với Zing.vn, Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) cho biết trường Mầm non Tuổi Hồng đã gửi tờ trình xin rút đơn đề nghị xác minh làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

"Nhà trường thông tin đã kiểm tra clip nhạy cảm và khẳng định không phải giáo viên của trường. Họ xin rút đơn vì cho rằng clip chỉ là đồn đoán, không có cơ sở", một lãnh đạo Công an huyện Gio Linh nói.

Động thái mới của trường mầm non ở Quảng Trị trước tin đồn cô giáo xuất hiện trong clip nhạy cảm Ảnh 1
Đơn trình báo của Trường Mầm non Tuổi Hồng kèm hình ảnh đoạn tin nhắn. (Ảnh: N.V)

Như thông tin đã đưa, ngày 21/7 vừa qua, trường Mầm non Tuổi Hồng (khu phố 3, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh) đã gửi đơn đến Công an huyện Gio Linh đề nghị xác minh tin đồn làm ảnh hưởng đến giáo viên, nhà trường.

Trong đơn, ông Hồ Sỹ Hoà - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Mầm non Tuổi Hồng trình bày, ngày 20/7, trường có nhận được những hình ảnh tin nhắn liên quan đến một đoạn clip nóng được đồn đoán là giáo viên của Trường Mầm non Tuổi Hồng. Qua xác minh của lãnh đạo nhà trường, đây không phải là giáo viên, nhân viên của trường.

Nhà trường đề nghị Công an huyện xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

Xem thêm: Công an vào cuộc làm rõ đoạn clip 'nóng' được cho là của giáo viên một trường mầm non ở Quảng Trị

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 clip nhạy cảm. Một clip dài 6 phút ghi lại cảnh người phụ nữ bị đánh ghen, lột đồ, hành hung. Một clip khác dài hơn 7 phút ghi cảnh người phụ nữ quan hệ tình dục với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ. Nhiều người đồn đoán sự việc xảy ra tại huyện Gio Linh.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN