Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Trường ĐH xanh như resort, đẹp lãng mạn qua ống kính 'nhiếp ảnh gia' tay ngang

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM với kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ cảnh sắc thiên nhiên Nam Bộ, nổi bật như một resort xanh giữa lòng khu công nghệ cao. Những “nhiếp ảnh gia” tay ngang là giảng viên, sinh viên cũng dễ dàng “săn” được khoảnh khắc đẹp tại đây.

Trường ĐH xanh như resort, đẹp lãng mạn qua ống kính 'nhiếp ảnh gia' tay ngang Ảnh 1
Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM là công trình do kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế, lấy cảm hứng từ những rặng núi trùng điệp với điểm cao nhất là các block 6 tầng, 8 tầng và 11 tầng.
Trường ĐH xanh như resort, đẹp lãng mạn qua ống kính 'nhiếp ảnh gia' tay ngang Ảnh 2
Thiết kế các toà nhà đón gió, đón ánh sáng, tối ưu công năng sử dụng cho người học. Với điểm nhấn là cảnh quan xanh vườn cây, các loại hoa, Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM mang đặc trưng cảnh quan của một công trình giáo dục miền đất phương Nam.
Trường ĐH xanh như resort, đẹp lãng mạn qua ống kính 'nhiếp ảnh gia' tay ngang Ảnh 3
Ngôi trường như một resort xanh tươi đẹp, mang lại không gian học tập thư thái cho người học.
Trường ĐH xanh như resort, đẹp lãng mạn qua ống kính 'nhiếp ảnh gia' tay ngang Ảnh 4
Những cảnh quan đặc trưng cho thiên nhiên, văn hoá đất phương Nam như cầu khỉ, hồ sen được khéo léo đưa vào không gian chung của campus. Bên cạnh đó, công trình vẫn đảm bảo công năng sử dụng với các phòng học, thư viện, phòng chức năng hiện đại.
Trường ĐH xanh như resort, đẹp lãng mạn qua ống kính 'nhiếp ảnh gia' tay ngang Ảnh 5
Những lối nhỏ rất thơ dẫn vào khu vực giảng đường trở thành điểm nhấn của campus xanh tươi.
Trường ĐH xanh như resort, đẹp lãng mạn qua ống kính 'nhiếp ảnh gia' tay ngang Ảnh 6
Trường ĐH xanh như resort, đẹp lãng mạn qua ống kính 'nhiếp ảnh gia' tay ngang Ảnh 7
Dưới ống kính của “nhiếp ảnh gia” tay ngang là sinh viên, giảng viên, Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM mang một vẻ đẹp rất riêng.
Trường ĐH xanh như resort, đẹp lãng mạn qua ống kính 'nhiếp ảnh gia' tay ngang Ảnh 8
Sinh viên Trường ĐH FPT mê check-in trong khuôn viên tươi đẹp của trường mình. Mùa nào ảnh nấy, chỉ các “nhiếp ảnh gia” và “mẫu ảnh” tay ngang dễ dàng có những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp.

Không chỉ nổi bật với khuôn viên xanh tươi đẹp, Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM còn là campus toàn năng, tối đa tiện ích phục vụ học tập, sinh hoạt của sinh viên. Để học tập và tận hưởng tối đa những tiện ích của một ngôi trường xanh xinh đẹp thế này, sĩ tử lớp 12 có thể nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên Trường ĐH FPT ngay hôm nay.

Năm 2024 Trường ĐH FPT tuyển sinh các ngành: Công nghệ thông tin (Thiết kế Vi mạch bán dẫn, Công nghệ ô tô số, Kỹ Thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, Thiết kế mỹ thuật số), Quản trị kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Tài chính); Công nghệ truyền thông (Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ công chúng), Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc và Ngôn ngữ Trung Quốc. 

Thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh vào Trường ĐH FPT khi: thuộc đối tượng xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Hệ đại học chính quy năm 2024 của Trường; Đạt xếp hạng Top50 theo học bạ THPT năm 2024. 

Ngoài ra, thí sinh có thể xét tuyển vào trường bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 theo tổ hợp môn Toán và 2 môn bất kì. Điểm trúng tuyển sẽ công bố cụ thể sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024. 

Chứng nhận xếp hạng THPT thí sinh thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ