Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Trường đại học FPT dành tặng học bổng 'FPTU tuổi 18' cho học sinh đạt từ 25 điểm thi THPT năm 2024

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Vừa kết thúc Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, trường Đại học FPT triển khai 180 suất học bổng với giá trị mỗi suất 180 triệu đồng dành cho thí sinh đạt từ 25 điểm thi THPT. Tổng giá trị “Học bổng FPTU Tuổi 18” lên tới hơn 32 tỷ đồng.

“Học bổng FPTU Tuổi 18” là một phần của Chương trình “FPTU Tuổi 18 - Trải nghiệm Vượt trội”, gồm nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm dấu ấn đáng nhớ của trường Đại học FPT, đồng thời con số 18 cũng là cột mốc quan trọng đối với các bạn thí sinh năm nay.

Trường Đại học FPT cấp “Học bổng FPTU Tuổi 18” dành cho những thí sinh đáp ứng ba tiêu chí sau đây: Tốt nghiệp THPT năm 2024; Chọn trường Đại học FPT là 1 trong 3 nguyện vọng đầu tiên khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung; Tổ hợp điểm 3 môn thi (Toán + 2 môn bất kỳ) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đạt từ 25 điểm trở lên.

“Học bổng FPTU Tuổi 18” là sự khuyến khích tinh thần học hỏi, trải nghiệm khám phá, trao cơ hội theo học tại trường Đại học FPT. Sinh viên được nhận học bổng bắt đầu từ đợt nộp học phí của học kỳ chuyên ngành đầu tiên với hình thức trừ trực tiếp 20,000,000 VNĐ/ học kỳ cho đến hết 9 học kỳ chuyên ngành.

Danh sách 180 thí sinh đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được xét theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp. Thời hạn nộp hồ sơ “Học bổng FPTU Tuổi 18”: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/7/2024. Thông tin về “Học bổng FPTU Tuổi 18”, thí sinh và phụ huynh xem chi tiết, tại đây. Thí sinh đăng ký Học bổng tại đường link https://university.fpt.edu.vn/dang-ky/ hoặc Liên hệ với nhà trường.

Trường đại học FPT dành tặng học bổng 'FPTU tuổi 18' cho học sinh đạt từ 25 điểm thi THPT năm 2024 Ảnh 1
Trường Đại học FPT triển khai 180 suất “Học bổng FPTU Tuổi 18” với tổng trị giá lên đến 32 tỷ đồng

Trường Đại học FPT cam kết mang đến các giá trị học tập và trải nghiệm, từ đó cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học. Các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và giáo trình học nhập khẩu từ các nhà xuất bản lớn, hình thức học tập áp dụng công nghệ tiên tiến, các hoạt động kết hợp doanh nghiệp lớn giúp người học hiểu sâu về lĩnh vực chuyên môn hoặc tham gia các chương trình cộng đồng và góp phần mang đến nhiều giá trị cho xã hội.

Bên cạnh đó, sinh viên còn nhận được nhiều cơ hội và các trải nghiệm đa dạng, như: Trải nghiệm học kỳ quốc tế thông qua chương trình học tiếng Anh hoặc trao đổi du học ngắn hạn, trải nghiệm việc học thực tế tại các doanh nghiệp trong kỳ On-the-job Training, trải nghiệm môi trường học tập gần gũi thiên nhiên và không khí xanh mát tại 5 cơ sở đào tạo trải dài khắp cả nước.

Trong hành trình 18 năm hoạt động và phát triển, trường Đại học FPT khẳng định vị thế trong việc đầu tư cho giáo dục, thông qua việc triển khai nhiều chương trình Học bổng và hỗ trợ tài chính, luôn cam kết đồng hành cùng người học trên con đường trở thành công dân toàn cầu. 

Mới đây, tháng 06/2024, trường Đại học FPT thành công thăng hạng và đặc biệt ghi dấu ấn với ba mục tiêu phát triển bền vững đạt Thứ hạng 101-200 tại bảng xếp hạng đại học có tầm ảnh hưởng THE Impact Rankings, gồm Chất lượng giáo dục, Đóng góp cho cộng đồng và Tổ chức vững mạnh. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội./. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ