Sao học đường

Sao học đường

Trước khi tụt dốc vì bệnh tật, Trúc Anh Mắt biếc là sinh viên xuất sắc, thời cấp 3 có ước mơ đặc biệt này

Phương Linh
Chia sẻ

Nhắc về Trúc Anh, nhiều khán giả không chỉ nhớ về một nữ diễn viên từng sở hữu nhan sắc vạn người mê mà còn được biết đến với thành tích học tập xuất sắc.

Mới đây, Trúc Anh - diễn viên nổi tiếng nhờ phim điện ảnh "Mắt biếc" xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM thu hút sự chú ý của khán giả. Đáng chú ý, khác với vẻ ngoài mong manh, đúng chất "nàng thơ", Trúc Anh lại xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh, vóc dáng đầy đặn hơn trước. 

Trúc Anh tiết lộ, hiện tại, cô nặng 61 kg và đang dùng nhiều phương pháp khoa học để giảm. Thời gian qua cô tăng cân nhanh chóng do ăn uống ngon miệng. Ngoài ra, cô bị thoái hóa khớp chân nên ít vận động. Việc quá cân khiến thể lực cô giảm nhiều.

Trước khi tụt dốc vì bệnh tật, Trúc Anh Mắt biếc là sinh viên xuất sắc, thời cấp 3 có ước mơ đặc biệt này Ảnh 1
Hình ảnh hiện tại gây ngỡ ngàng của Trúc Anh "Mắt biếc"

Ngay sau khi những hình ảnh mới nhất của Trúc Anh xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến bênh vực Trúc Anh, cho rằng cô vẫn giữ được nét dễ thương, xinh đẹp dù tăng 8kg; thì cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối trước nhan sắc một thời của "nàng thơ Mắt Biếc".

Trước khi tụt dốc vì bệnh tật, Trúc Anh Mắt biếc là sinh viên xuất sắc, thời cấp 3 có ước mơ đặc biệt này Ảnh 2
Nhan sắc xinh đẹp một thời của Trúc Anh

Nhắc về Trúc Anh, nhiều khán giả không chỉ nhớ về một nữ diễn viên từng sở hữu nhan sắc vạn người mê mà còn được biết đến với thành tích học tập xuất sắc. 

Trúc Anh không ngần ngại chia sẻ: "7 năm rồi kể từ ngày mới bước chân vào ngôi trường cấp 3... Ngày ấy đi học cứ nghĩ lớn lên mình sẽ trở thành cô giáo, không hề có một khái niệm gì với con đường nghệ thuật nhưng thôi cũng là cái duyên. Cơ mà không biết Trúc Anh làm cô giáo sẽ như thế nào nhỉ?"

Trước khi tụt dốc vì bệnh tật, Trúc Anh Mắt biếc là sinh viên xuất sắc, thời cấp 3 có ước mơ đặc biệt này Ảnh 3
Thuở cấp 3, Trúc Anh từng ước mơ lớn lên sẽ làm cô giáo

Trúc Anh sinh năm 1998, trước đó, cô là sinh viên của trường ĐH Greenwich tại Việt Nam. Trong suốt thời gian học tập tại đây, cô luôn là sinh viên xuất sắc. Được biết, trong Lễ tôn vinh sinh viên, Trúc Anh có điểm số dẫn đầu cấp độ Tiếng Anh tại trường Đại học Greenwich (Việt Nam). 

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên từng chia sẻ, khi còn học cấp 3, cô từng mơ ước trở thành cô giáo, tuy nhiên, cái duyên với nghệ thuật đã đưa cô trở thành cái tên được nhiều người biết đến như hiện nay.

Trước khi tụt dốc vì bệnh tật, Trúc Anh Mắt biếc là sinh viên xuất sắc, thời cấp 3 có ước mơ đặc biệt này Ảnh 4
Từng sở hữu nhan sắc "nàng thơ", Trúc Anh còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập xuất sắc

Thuở trước, Trúc Anh từng tham gia đóng một số phim Sitcom như Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Ê! nhỏ lớp trưởng,... Và mới đây nhất là vai diễn Hà Lan - nàng thơ trong bộ phim "Mắt Biếc" của Đạo diễn nổi tiếng Victor Vũ.

Xem thêm: Soi học vấn dàn Hoa hậu Á hậu: Người được khen kẻ bị chê hết lời | 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN