Sao học đường

Sao học đường

Trở thành giảng viên đại học, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ có gu thời trang thế nào?

Phương Linh
Chia sẻ

Các fan hâm mộ của Hoa hậu Lương Thùy Linh không khỏi tò mò về phong cách thời trang của giảng viên Lương Thùy Linh, liệu có gì khác biệt so với Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Ngày 17/11 vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức được trường Đại học Đại Nam bổ nhiệm trở thành Giảng viên trợ giảng Khoa Quản trị Kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế của trường.

Kể từ sau khi thông tin nàng hậu trở thành giảng viên, fan sắc đẹp liên tục gửi lời chúc mừng đến cô; đồng thời tin tưởng Lương Thùy Linh sẽ làm tốt vai trò của mình, bởi trước đó cô sở hữu học vấn cực ấn tượng. 

Trở thành giảng viên đại học, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ có gu thời trang thế nào? Ảnh 1

Ngoài ra, các fan hâm mộ của Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng tò mò về phong cách thời trang của giảng viên Lương Thùy Linh, liệu có gì khác biệt so với Hoa hậu Lương Thùy Linh. 

Trước đó, khi trả lời truyền thông về vấn đề này, Lương Thùy Linh khẳng định, sẽ không có chuyện cô trở thành giảng viên gợi cảm nhất làng học đường. 

"Linh không trong cuộc đua với ai để lấy vị trí nhất trong môi trường học đường này, dù là khía cạnh nhan sắc hay phong cách thời trang. Thay vào đó, tôi sẽ là giảng viên tâm huyết, yêu thương, nghiêm khắc song vẫn gần gũi", nàng hậu nói.

Trở thành giảng viên đại học, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ có gu thời trang thế nào? Ảnh 2

Ngoài ra, Thùy Linh cũng chia sẻ thêm, khi trở thành giảng viên, cô nghĩ rằng, cô sẽ trở nên điệu đà hơn nhưng cũng có gu hơn; đứng đắn hơn nhưng vẫn trẻ trung, để phù hợp với môi trường giáo dục.

Trở thành giảng viên đại học, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ có gu thời trang thế nào? Ảnh 3

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng, đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khi đang theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô cho biết bài khóa luận tốt nghiệp của mình đạt 9.1 ở hệ số 10, đạt 4.0 ở hệ số 4 và điểm trung bình tích lũy đạt 3.6/4.0.

Trở thành giảng viên đại học, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ có gu thời trang thế nào? Ảnh 4

Đáng chú ý là nàng Hậu đạt được thành tích học tập khủng này dù cho cô vẫn đang trong quá trình thực hiện nhiệm kỳ đương kim hoa hậu. Theo thông tin từ phía nhà trường, điểm trung bình tích lũy luôn giữ ở mức cao.

Trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn khiến mọi người trầm trồ, ngưỡng mộ khi sở thành tích học tập xuất sắc kéo dài suốt 12 năm học. 

Trở thành giảng viên đại học, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ có gu thời trang thế nào? Ảnh 5

Ngoài ra, Thùy Linh từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp Quốc gia, đạt 7.5 IELTS, bảng điểm đại học gần như tuyệt đối mức A và là sinh viên xuất sắc nhiều năm liền.

Với khả năng ngoại ngữ, Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò MC song ngữ trong nhiều sự kiện lớn. 

Xem thêm: Soi học vấn dàn Hoa hậu Á hậu: Người được khen kẻ bị chê hết lời |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN