Học đường

Triều cường dâng cao kỷ lục, Cần Thơ tiếp tục cho học sinh nghỉ học

Phương Linh
Chia sẻ

Sáng nay (13/10), Sở GD&ĐT TP Cần Thơ có công văn về tiếp tục chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại do ảnh hưởng của các đợt triều cường.

Sở GD&ĐT Cần Thơ cho biết, triều cường vẫn còn diễn biến phức tạp cao hơn mức báo động III, dự báo thời tiết xấu và mưa nhiều.

Do đó, từ 14/10 đến hết 15/10, Sở GD&ĐT Cần Thơ cho phép các cơ sở giáo dục căn cứ tình hình thực tế của địa phương, đơn vị và nhu cầu của phụ huynh, học sinh linh hoạt lựa chọn hình thức tổ chức dạy học phù hợp (trực tuyến hoặc hướng dẫn học tập tại nhà hoặc dạy học trực tiếp), đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ mầm non, học sinh, học viên, giáo viên.

Triều cường dâng cao kỷ lục, Cần Thơ tiếp tục cho học sinh nghỉ học Ảnh 1
Lực lượng CSGT hỗ trợ các phương tiện khi lưu thông qua đường Nguyễn Văn Linh (dưới chân cầu Hưng Lợi). Ảnh: Người Lao Động

Tiếp tục thực hiện các nội dung chỉ đạo của Sở tại Công văn số 2943/SGDĐT-CTTT ngày 9/10/2012 về việc chủ động, tăng cường chỉ đạo công tác chống ngập lụt trong đợt triều cường vào tháng 9 Âm lịch.

Theo ghi nhận của Người Lao Động, sáng nay (14/10), các đường như: Mậu Thân; Trần Hưng Đạo, Trần Văn Hoài… nước dâng lên rất cao. Chính điều này khiến người dân Cần Thơ chật vật trong "biển nước" giữa lòng thành phố sau "combo" mưa lớn và triều cường sáng 13/10.

Trước đó, Cần Thơ đã cho học sinh nghỉ học từ ngày 11 đến ngày 13/10, tuy nhiên với tình hình triều cường vẫn còn dâng cao, nhiều phụ huynh tỏ ra lo lắng khi con em trở lại trường vào ngày 14/10.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất