Sao học đường

Sao học đường

Công an TP Thái Bình vào cuộc vụ trẻ mầm non bị người phụ nữ nhét giẻ vào miệng

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sự việc được cho quay tại nhóm trẻ tư thục Sao Việt ở 56 đường Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tiền Phong, TP Thái Bình, cho hay ông vừa xem được clip ghi lại cảnh trẻ mầm non bị nhét giẻ vào miệng.

Ông Nam thông tin vụ việc xảy ra cách đây khá lâu. Sáng 29/6, Công an thành phố Thái Bình đã xuống địa bàn làm việc để xác minh sự việc liên quan đến clip này.

Clip được cho quay tại nhóm trẻ tư thục Sao Việt ở 56 đường Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP Thái Bình.

Công an TP Thái Bình vào cuộc vụ trẻ mầm non bị người phụ nữ nhét giẻ vào miệng Ảnh 1
Hình ảnh trẻ mầm non bị nhét giẻ vào miệng gây bức xúc. Ảnh: VietNamNet

Người đăng tải đoạn clip trẻ mầm non bị nhét giẻ vào miệng là chị V.D.L. Trước đây mình từng làm việc tại nhóm lớp mầm non này.

Trao đổi với VietNamNet, chị V.D.L cho biết, chị chia sẻ sự việc để lên án hành động của người phụ nữ được chủ nhóm lớpnhờhỗ trợ mình, cũng như nhóm lớp mầm non này.

“Ngày hôm nay khi em viết ra bài này, em suy nghĩ rất nhiều. Em có nên đưa ra pháp luật để trừng trị bạn kia hay không! Tuổi bạn còn quá trẻ và bạn còn là con gái. Nhưng đến 23h tối ngày 27/6, em nhận được cuộc gọi và tin nhắn đe doạ...”, chị L. nói.

Cũng theo chị L., người phụ nữ trong đoạn clip đang theo học tại một trường đại học, và do có quen biết với chủ nhóm lớp nên trong được gọi vào lớp hỗ trợ chị L. ru các cháu ngủ, chứ không làm việc ở nhóm lớp. Trên facebook, chị V.D.L cho hay đại diện phía nhóm lớp đã nhắn tin liên hệ và bày tỏ mong muốn ngồi lại với chị để giải quyết vụ việc.

“Nhiều người khi xem clip nói rằng em thương cháu mà lại để cho bạn trong clip làm như thế, không ngăn cản... Lúc đó em chỉ là làm công ăn lương tại đấy, em có can nhưng không dừng lại...

Theo như chị L. chia sẻ, đoạn clip được chị ghi lại vào 10h34p ngày 4/5, đến ngày hôm nay mới đăng lên vì lo sợ ảnh hưởng đến bản thân, gia đình và công việc tại đây.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN