Sao học đường

Sao học đường

Trailer tập 6 Thiếu Niên Nói: Những câu chuyện học đường với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Trong tập 6 của Thiếu Niên Nói 2021 này, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội chứng kiến hàng loạt câu chuyện ý nghĩa, xen lẫn với đó là những vấn đề học đường đã và đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Thiếu Niên Nói 2021 phiên bản “trường vui” đã quay trở lại màn ảnh nhỏ với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua một loạt những câu chuyện vui, buồn ở 5 tập phát sóng đã qua. Ngoài việc tạo được hiệu ứng mạnh mẽ thì thông qua chương trình, nhiều vấn đề xoay quanh giới trẻ đã được mang ra “mổ xẻ”, từ đó rút ra được kinh nghiệm và tự sửa chữa cho bản thân.

Trong tập 6 của Thiếu Niên Nói 2021 này, chương trình sẽ dừng chân tại trường THCS Trần Văn Ơn (quận 1, TP.HCM) – ngôi trường THCS với lịch sử hình thành 110 năm.

Trong trailer tập 6 Thiếu Niên Nói vừa được đăng tải cách đây không lâu, khán giả truyền hình đã được một phen “cười rụng rốn” với sự quay trở lại của nam MC duyên dáng Đại Nghĩa kết hợp với nữ MC quen thuộc Tam Triều Dâng. 

Trailer tập 6 Thiếu Niên Nói: Những câu chuyện học đường với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau Ảnh 1

Ở phần mở đầu của trailer, MC Đại Nghĩa gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân từng bị điểm thấp môn Toán. Bên cạnh đó, những câu chuyện về điểm số, thành tích học tập trên lớp cũng được nhiều cô cậu học sinh mang lên bục dũng khí khiến khán giả truyền hình đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Trailer tập 6 Thiếu Niên Nói: Những câu chuyện học đường với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau Ảnh 2
Trailer tập 6 Thiếu Niên Nói: Những câu chuyện học đường với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau Ảnh 3

Ở đó, những câu chuyện về việc nữ sinh bị điểm thấp bị “mời ra khỏi nhà”, nam sinh đánh mất tuổi thanh xuân vì thành tích học sinh giỏi nhất khối hay cô bạn với ước mơ làm người tốt chắc chắn cũng sẽ lấy đi không ít nước mắt của các bạn trẻ hay thậm chí là cả những phụ huynh có con em đang trong độ tuổi cắp sách đến trường.

Trailer tập 6 Thiếu Niên Nói: Những câu chuyện học đường với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau Ảnh 4
Nhiều giọt nước mắt đã rơi trong tập 6 của Thiếu Niên Nói 2021

Ngoài ra, sự có mặt cũng các thành viên nhóm nhạc Uni5 cũng khuấy động sân khấu của trường THCS Trần Văn Ơn, từ đó mang lại niềm vui, tiếng cười cho thầy và trò của ngôi trường THCS vốn được mệnh danh là giàu thành tích thể thao bậc nhất của thành phố mang tên Bác.

Trailer tập 6 Thiếu Niên Nói: Những câu chuyện học đường với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau Ảnh 5
Trailer tập 6 Thiếu Niên Nói: Những câu chuyện học đường với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau Ảnh 6
Sự có mặt của các thành viên nhóm Uni5 cũng khiến chương trình sôi động, náo nhiệt hơn hẳn

Tất cả những điều đặc biệt, thú vị kể trên sẽ có trong tập 6 của Thiếu Niên Nói 2021 phát sóng vào lúc 20h30 hôm nay 25/2 trên kênh VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN