Sao học đường

Sao học đường

Trailer tập 4 'Thiếu Niên Nói 2021': Hé lộ dàn nghệ sĩ 'quậy bung nóc' trường THPT chuyên Nguyễn Thị Định

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Tập 4 "Thiếu Niên Nói 2021" với sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ Gil Lê, Khả Như, Duy Khánh đã khiến sân trường THPT chuyên Năng khiếu Thể dục Thể thao Nguyễn Thị Định (TP HCM) náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Trailer Tập 4 "Thiếu Niên Nói 2021" hé lộ đến quý khán giả ngôi trường tiếp theo mà chương trình sẽ dừng chân, đó chính là THPT chuyên Năng khiếu Thể dục Thể thao Nguyễn Thị Định (Quận 8, TP HCM), ngôi trường có bề dày thành tích thể dục thể thao trên địa bàn thành phố. 

Trong tập này, các bạn học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với 3 nghệ sĩ Gil Lê, Khả Như, Duy Khánh. Tại đây, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho ngôi trường này những câu chuyện đặc biệt thuở học trò cùng những trò vận động 'quậy bung nóc' cực kỳ đặc sắc. 

Trailer tập 4 'Thiếu Niên Nói 2021': Hé lộ dàn nghệ sĩ 'quậy bung nóc' trường THPT chuyên Nguyễn Thị Định Ảnh 1
Trailer tập 4 'Thiếu Niên Nói 2021': Hé lộ dàn nghệ sĩ 'quậy bung nóc' trường THPT chuyên Nguyễn Thị Định Ảnh 2
Những nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong tập 4 "Thiếu Niên Nói 2021

Tất nhiên, những câu chuyện thầm kín của các bạn học sinh Nguyễn Thị Định trong tập 4 "Thiếu Niên Nói 2021" sẽ tiếp tục đưa quý khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Khán giả sẽ được cười ngả nghiêng với câu chuyện nam sinh thường xuyên trốn học nhưng không may mắn là luôn bị thầy "bắt quả tang". 

Một lần nữa, chúng ta lại được lắng nghe tâm sự của nữ sinh khi gặp áp lực "có chị gái là người nổi tiếng" hay đồng cảm với hoàn cảnh của nam sinh "vừa đi học vừa tranh thủ đi bán vé số phụ giúp gia đình"...

Trailer tập 4 'Thiếu Niên Nói 2021': Hé lộ dàn nghệ sĩ 'quậy bung nóc' trường THPT chuyên Nguyễn Thị Định Ảnh 3
Trailer tập 4 'Thiếu Niên Nói 2021': Hé lộ dàn nghệ sĩ 'quậy bung nóc' trường THPT chuyên Nguyễn Thị Định Ảnh 4
Khán giả sẽ cùng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi lắng nghe những câu chuyện của các bạn học sinh 

Tất tần tật những cảm xúc ấy, sẽ có trong tập 4 của "Thiếu Niên Nói 2021" phát sóng vào lúc 20h30 hôm nay (28/1) trên kênh VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN