Sao học đường

Sao học đường

TP.HCM: Hiệu trưởng đang là F0 vẫn đến trường khiến nhiều phụ huynh lo lắng

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Thầy P.T.N. - Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Sài Gòn ở Quận 7 (TP. HCM) là F0 nhưng vẫn đến trường để lấy hồ sơ khiến nhiều phụ huynh lo lắng.

Trước đó, thầy N. là F1, tuy nhiên sau đó đã nhiễm Covid-19 và trở thành F0. Khi biết mình trở thành F0, thầy N. đã xin nghỉ ở nhà. Tuy nhiên, mới đây, thầy hiệu trưởng này đã vào trường để lấy hồ sơ. 

TP.HCM: Hiệu trưởng đang là F0 vẫn đến trường khiến nhiều phụ huynh lo lắng Ảnh 1
Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Sài Gòn

Trao đổi với VTC News, thầy N. xác nhận, ngày 17/1, có vào trường và đến phòng của mình lấy laptop kèm một số hồ sơ để về nhà làm việc.

Thầy N. lý giải, do đang trong thời gian cách ly tại nhà, công việc lại nhiều, nên muốn vào trường lấy laptop để về nhà xử lý công việc. Khi vào phòng làm việc lấy máy tính, ông có ngồi lại khoảng 5 - 10 phút.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS, THPT Nam Sài Gòn cho biết, trường có hai khu tách biệt là khu dành cho học sinh tiểu học và khu dành cho học sinh THCS - THPT, phòng làm việc của ông nằm ở khu tiểu học.

Thời điểm thầy N. đến trường lấy đồ không có học sinh, không tiếp xúc với ai (học sinh tiểu học tại TP.HCM hiện chưa đến trường). 

“Chỉ đi một cung đường đi và về, đi xe gắn máy một mình, có đeo khẩu trang phòng dịch rất kỹ càng, có ngồi lại phòng làm việc tầm 5 - 10 phút, nhưng không tiếp xúc ai. Mình thực hiện chưa đúng các quy định về cách ly phòng, chống dịch Covid-19”, thầy N. nói.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với VietNamNet, ông Đặng Nguyễn Thịnh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 7, TP.HCM cho hay Phòng đang làm việc với Trường Tiểu học -THCS-THPT Nam Sài Gòn về việc này để nắm rõ sự việc. Khi nào làm việc xong, phòng sẽ thông tin cụ thể.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN