Sao học đường

Sao học đường

Tò mò mở vòi nước cứu hỏa, sinh viên khiến hành lang Tòa nhà Thế kỷ tại ĐH Kinh tế Quốc dân nước tràn lênh láng

Sơn Ca (TH)
Chia sẻ

Sau khi vòi cứu hỏa bị mở, nước chảy ngập Tòa nhà Thế kỷ,  tràn hành lang từ tầng 2 xuống tầng 1, gây phiền phức cho nhiều sinh viên. 

Mới đây, rất nhiều sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) được phen bức xúc khi chứng kiến nước tràn ngập phòng học, gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình di chuyển.

Nguồn: Mai Phương - GHT NEU

Theo đoạn clip ghi lại, nước chảy ngập Tòa nhà Thế kỷ, tràn hành lang từ tầng 2 xuống tầng 1, gây phiền phức cho nhiều sinh viên.

Theo Helino đăng tải thông tin từ Ban Quản lý tòa nhà, nguyên nhân ban đầu là do một sinh viên không biết do vô tình hay cố ý đã mở họng nước cứu hỏa phòng 210 tòa nhà A2 khiến nước rò rỉ ra nhiều như vậy.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Ban Quản lý ngay lập tức đã gọi nhân viên đến dọn dẹp và tạm thời các vũng nước đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Trong thời gian sớm nhất, nhà trường sẽ làm việc và đưa ra quyết định xử phạt đối với bạn sinh viên có hành động nói trên.

Nhân viên tại tòa nhà đã có mặt để xử lý vụ việc. (Ảnh: Bách Kinh Xây Confesions)

Ngay sau đoạn clip xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước hành động của bạn sinh viên nói trên.

Thành Khương bình luận: “Nam sinh lại táy máy nên mới làm ra cơ sự, chỉ khổ các nhân viên tòa nhà, lau chùi, dọn dẹp đến mệt”.

“Chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ mà làm khổ bao nhiêu người, chán quá”, Khánh Linh viết.

“Đúng kiểu một lần chơi lớn xem mọi người có trầm trồ? Qủa nhiên cả trường cùng trầm trồ với thanh niên nghịch dại”, Oanh Phạm viết.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca (TH)

BÌNH LUẬN