Học đường

Học đường

Tiết mục văn nghệ của cô nhưng trò chiếm trọn 'spotlight', hội trường đổ dồn chú ý vì điều bất ngờ này

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Dù tiết mục văn nghệ chính là do các cô đang biểu diễn trên sân khấu nhưng mọi ánh nhìn lại đổ dồn về hai cậu học trò đang nhảy nhót cực sung dưới sân khấu.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cậu học trò nhảy nhót dưới khán đài chiếm trọn sự chú ý mặc dù chỉ là nhân vật phụ đã nhanh chóng khiến dân mạng chú ý và thích thú vô cùng. 

Đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip được chia sẻ, các cô giáo đang biểu diễn văn nghệ trên sân khấu, phía dưới là hàng trăm em học sinh và nhiều thầy cô khác đang theo dõi.

Thế nhưng lúc này có 1 em học sinh bất ngờ đứng dậy, nhảy nhót cực sung thu hút mọi ánh nhìn từ xung quanh.

Thậm chí, màn ngẫu hứng của em học sinh này còn khiến các cô giáo phía trên bật cười rồi sao nhãng với tiết mục của mình.

Tiết mục văn nghệ của cô nhưng trò chiếm trọn 'spotlight', hội trường đổ dồn chú ý vì điều bất ngờ này Ảnh 1
Tiết mục văn nghệ của cô nhưng trò chiếm trọn 'spotlight', hội trường đổ dồn chú ý vì điều bất ngờ này Ảnh 2
Nam sinh chiếm trọn sự chú ý của hội trường.

Điệu nhảy điêu luyện của cậu học trò nhỏ khiến ai nấy đều bất ngờ. Nhiều em học sinh xung quanh vỗ tay cổ vũ, những người khác theo dõi cũng phải bật cười.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú trước màn thể hiện đầy tự tin của nam học sinh.

Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng, không nên để các em học sinh tiếp xúc với những điệu nhảy gợi cảm từ quá sớm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và tính cách của trẻ.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN