Học đường

Tiết học thể dục 'đặc biệt' của sinh viên ngành Y khiến dân mạng bất ngờ

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Mới đây, 1 TikToker đăng 1 đoạn clip lên tài khoản cá nhân của mình và ghi caption: "Cách trường Y học thể dục!" đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM.

(Nguồn: Tungtun195)

Theo đoạn clip ghi lại, các sinh viên mặc trang phục bác sĩ là áo blouse kèm mũ trắng, đeo ống nghe chia thành 2 tốp và thi chạy với nhau. 

Đáng chú ý, mỗi đội sẽ cầm theo cáng có đặt sẵn bao tải cát, 3 người phải chạy cùng nhau và đảm bảo sao cho bao cát được giữ cố định. 

Do gấp gáp, trong lúc thi chạy, một nam sinh làm rơi giày ra khỏi chân, vì sự cố này mà bao cát "đáp" xuống đất và tất nhiên, đội này đã thất bại ở phần thi này. 

Tiết học thể dục 'đặc biệt' của sinh viên ngành Y khiến dân mạng bất ngờ Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước tiết học thể dục này của các sinh viên trường Y. 

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, trên thực tế, đây không phải là cách học thể dục của sinh viên trường Y.  Đoạn clip nói trên được ghi lại trong buổi Hội thao của ĐH Y dược Hải Phòng tổ chức.

Còn các sinh viên xuất hiện trong đoạn clip là những thí sinh tham gia thi cử. Đây là phần thi khiêng cáng tiếp sức, mục đích của trò chơi là rèn luyện tinh thần thể thao, thi đua giữa các sinh viên thôi!  

Được biết, đối với môn thể dục, sinh viên ngành Y vẫn học bình thường như các sinh viên trường khác. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất