Sao học đường

Sao học đường

Thuỳ Dương thí sinh gây chú ý tại top 12 Miss Đại học Ngoại Thương

T.H
Chia sẻ

Cuộc thi duyên dáng Ngoại Thương 2022 Beauty and Charm đang dần tiến vào những vòng thi cuối, lọt vào top 12 cô gái xuất sắc nhất đều có sở trường riêng và ngoại hình cuốn hút. Trong đó thí sinh Thuỳ Dương qua từng vòng thi luôn khiến các giám khảo và giới chuyên môn bất ngờ về sự thay đổi.

Sở hữu chiều cao lí tưởng 1m71, ngay trong trường Đại học Ngoại Thương của mình Thùy Dương cũng là một thành viên hoạt động năng nổ trong Câu lạc bộ Thời Trang. Cô cũng là gương mặt người mẫu được thị trường Hà Nội yêu thích.
Không phải con nhà nòi nghệ thuật nhưng lại nuôi đam mê từ bé, Thuỳ Dương cũng được gia đình hết sức ủng hộ để cô được theo đuổi đam mê. Ngay từ bé cô đã thường xuyên tham gia những hoạt động văn hoá của trung tâm văn hóa quận Ba Đình cho đến tham dự vào những dự án nghệ thuật chuyên nghiệp.

Thuỳ Dương thí sinh gây chú ý tại top 12 Miss Đại học Ngoại Thương Ảnh 1

Không chỉ xinh đẹp, Thuỳ Dương còn có nhiều đức tính đại diện cho một cô gái hiện đại. Cô có một nền tảng tri thức vững chắc khi vừa hoạt động nghệ thuật song song với việc đảm bảo thành tích học tập xuất sắc từ nhỏ cho đến khi trở thành một cô sinh viên trường Ngoại Thương. Tính cách thuỳ mị, nhẹ nhàng nhưng cũng độc lập, quyết đoán không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Thuỳ Dương thí sinh gây chú ý tại top 12 Miss Đại học Ngoại Thương Ảnh 2

Khi còn là một nữ sinh Trung học phổ thông, cô đã có duyên với những giải thưởng. Thùy Dương là thí sinh đoạt giải nhất kèm một giải phụ tài năng trong cuộc thi Học sinh giỏi giang tài năng thanh lịch trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Thuỳ Dương thí sinh gây chú ý tại top 12 Miss Đại học Ngoại Thương Ảnh 3

Đến với Duyên dáng Ngoại Thương – Beauty and Charm 2022 cũng là một dịp để Thuỳ Dương hoàn thiện hơn nữa những sở trường, tri thức của mình. Bởi tham gia cuộc thi là những bạn, những chị cũng hội tụ đầy đủ yếu tố về sắc vóc, học thức cũng như những kĩ năng trình diễn cá nhân.

Thuỳ Dương thí sinh gây chú ý tại top 12 Miss Đại học Ngoại Thương Ảnh 4

Thuỳ Dương cũng chia sẻ ngay từ những vòng sơ khảo, tuy đã có quá trình nhiều năm cọ xát với môi trường nghệ thuật nhưng những thí sinh khác cũng vô cùng xuất sắc khiến cô sinh viên năm nhất chịu không ít áp lực.
Trải qua những ngày tập luyện và hoạt động cùng cuộc thi tuy không quá dài nhưng đã cho Thuỳ Dương được nhiều trải nghiệm quý báu, cô tự nhận thấy đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và tích luỹ được khối lượng lớn kiến thức mới. Đêm chung kết của Duyên dáng Ngoại Thương 2022 sắp diễn ra, Thuỳ Dương hứa hẹn sẽ là một gương mặt nặng ký cho vương miện cuộc thi

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời