Sao học đường

Sao học đường

Thực hư vụ việc 'rớt thang máy' tại Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM?

Theo Hồng Trang
Chia sẻ

Sự cố kẹt thang máy tại khu B Ký túc xá của ĐH Quốc gia TP.HCM tối qua ngày 28/4 đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Tối ngày 28/4, trên nhiều fanpage dành riêng cho sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM có đăng tải thông tin: "Nghe nói đang xôn xao thông tin rớt thang máy ở KTX khu B, ĐHQG TP.HCM" khiến cộng đồng sinh viên xôn xao bàn tán. 

Thực hư vụ việc 'rớt thang máy' tại Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM? Ảnh 1
Thực hư vụ việc 'rớt thang máy' tại Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM? Ảnh 2
Những thông tin trên mạng xã hội gây xôn xao giới sinh viên

Ngay sau khi khi bài viết này xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều sinh viên được một phen "hú vía". Bài viết được chia sẻ một cách chóng mặt, đặc biệt là những sinh viên đang sinh sống tại KTX ĐHQG TP.HCM. Nhiều bạn trẻ đã để lại phần bình luận hoang mang và lo sợ.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 29/4, trao đổi với VietNamNet, ông Lại Thế Tuân - Trưởng phòng Tổng hợp, Trung tâm Quản lý Ký túc xá, ĐH Quốc gia TP.HCM nói, tối 28/4 tại khu B xảy ra sự cố kẹt thang máy. Ông Tuân nhấn mạnh "Thang máy bị kẹt chứ không phải "rơi" như các thông tin trên mạng đã đưa tin".

Thực hư vụ việc 'rớt thang máy' tại Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM? Ảnh 3
Nguồn ảnh: Thu Tram Pham tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM.

Được biết, Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM lớn nhất cả nước với sức chứa hơn 60.000 sinh viên. Khi dịch Covid-19 phức tạp, nơi đây được trưng dụng làm khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến và được bàn giao lại khi sinh viên học trực tiếp cách đây không lâu.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Theo

Hồng Trang

BÌNH LUẬN