Học đường

Nam nhân viên giữ xe bị tố chửi bới, 'dọa giết' sinh viên sẽ không được làm việc tại KTX ĐHQG TP.HCM

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Đại diện Trung tâm quản lý Ký túc xá ĐHQG TP.HCM, cho biết sau khi sự việc xảy ra, bên phía nhà xe đã tiến hành họp và chủ nhà xe đã chuyển nhân viên giữ xe này đi nơi khác.

Liên quan đến vụ việc nam nhân viên giữ xe tại KTX ĐHQG TP.HCM bị tố chửi bới, "dọa giết" sinh viên, trao đối với phóng viên Báo Thanh Niên, ông Lại Thế Tuân, Trưởng phòng Tổng Hợp, Trung tâm quản lý Ký túc xá ĐHQG TP.HCM, cho biết sau khi sự việc xảy ra, bên phía nhà xe đã tiến hành họp và chủ nhà xe đã chuyển nhân viên giữ xe này đi nơi khác. 

Như vậy, nhân viên này sẽ không được tiếp tục làm việc tại nhà xe của ký túc xá ĐHQG TP.HCM. 

Ông Tuân cho biết thêm, nhân viên giữ xe này là người bị tật ở chân. Tối hôm đó, người này có đi uống rượu với bạn bè về, sau khi gặp một nam sinh viên tại đây thì dẫn đến sự việc này.

Nam nhân viên giữ xe bị tố chửi bới, 'dọa giết' sinh viên sẽ không được làm việc tại KTX ĐHQG TP.HCM Ảnh 1
Nam nhân viên được cho là có hành động mắng chửi vô cớ và "dọa giết" sinh viên

Như thông tin đã đưa, trên một hội nhóm dành riêng cho các sinh viên đang sinh sống tại KTX Khu B - KTX Đại học Quốc gia TP.HCM về việc sinh viên bị nhân viên giữ xe đe dọa, mắng chửi đã nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Cụ thể, bài đăng phản ánh thái độ không tốt của một nhân viên giữ xe trong tòa nhà C3, C4 thuộc khu KTX này.

Nam nhân viên giữ xe bị tố chửi bới, 'dọa giết' sinh viên sẽ không được làm việc tại KTX ĐHQG TP.HCM Ảnh 2
Bài đăng tố cáo thái độ của nam nhân viên giữ xe.

Xem thêm: Nam nhân viên giữ xe tại KTX ĐHQG TP.HCM bị tố chửi bới, 'dọa giết' sinh viên

Kèm theo bài viết, nam sinh này đăng tải thêm đoạn clip ghi lại đoạn hội thoại giữa nam nhân viên và nam sinh này. Cụ thể, đoạn clip có nội dung như sau:

Bạn sinh viên cho biết, người đàn ông trên cho rằng nam sinh viên nhìn đểu mình và đuổi theo lớn tiếng đe dọa: "Sao mày nhìn đểu tao, mày thích nhìn không?".

Thậm chí, người này còn đe doạ sẽ giết nam sinh: "Mày thích chết trong đây không, tao giết chúng mày phát một. Chúng mày tao giết lúc nào không được".

Nam nhân viên giữ xe bị tố chửi bới, 'dọa giết' sinh viên sẽ không được làm việc tại KTX ĐHQG TP.HCM Ảnh 3
KTX Khu B ĐHQG TP.HCM

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Các thành viên trong group, hầu hết là các bạn sinh viên đều tỏ ra bức xúc trước thái độ cũng như lời nói thiếu chuẩn mực của nam nhân viên này. 

Bên cạnh đó, một số sinh viên khác cũng lên tiếng tố cáo rằng bản thân và bạn bè từng gặp phải tình huống tương tự, tuy nhiên, các bạn đành im lặng cho qua vì nam nhân viên này quá hung hăng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

Tin mới nhất