Sao học đường

Sao học đường

Vụ nam sinh bị hành hung, ném đá vào đầu, đạp xuống vũng nước: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng

Phương Linh
Chia sẻ

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 12 ở Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình bị hành hung, ném đá vào đầu, đạp xuống vũng nước, Công an huyện Quảng Trạch đang tiếp tục điều tra làm rõ. Nam sinh bị hành hung là em Trần Việt H. (học sinh lớp 12A2, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm).

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định, vào khoảng 11h15 ngày 29/10/2021, Phan Quốc Khánh (SN 2002) và Phan Hoài Giang Hoàng (SN 2004, cùng trú tại xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch) đến cổng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hành hung em Trần Việt H. do có mâu thuẫn từ trước. 

Hậu quả khiến em Trần Việt H. bị đa chấn thương phải nhập viện Đa khoa Bắc Quảng Bình điều trị.

Vụ nam sinh bị hành hung, ném đá vào đầu, đạp xuống vũng nước: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng Ảnh 1
Nạn nhân bị hành hung dã man không thể phản kháng.

Hiện, Công an huyện Quảng Trạch đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phan Quốc Khánh và Phan Hoài Giang Hoàng về hành vi gây rối trật tự công cộng để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Vụ nam sinh bị hành hung, ném đá vào đầu, đạp xuống vũng nước: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng Ảnh 2
Đỉnh điểm, nam sinh bị đạp xuống nước, một người đã lại gần kéo nạn nhân lên bờ.

Như tin đã đưa, mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip cho thấy một nam sinh bị 2 đối tượng liên tục đấm đá mạnh vào người, hành hung dã man khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo đó, một đối tượng giữ chặt nạn nhân cho người còn lại liên tục dùng mũ bảo hiểm đánh đập vào đầu, đạp thẳng vào người nạn nhân. Lúc này, nam thanh niên chỉ biết nằm ôm người chịu trận, không thể phản kháng.

Sau một hồi đánh đập, một đối tượng đã nhặt cục đá ném thẳng vào người rồi đạp nạn nhân rơi xuống vũng nước bên cạnh đường.

Thời điểm xảy ra sự việc có nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Đến khi thấy nam sinh bị hành hung quá dã man thì mới có người vào ngăn cản. Sau khi đạp nạn nhân xuống vũng nước, các đối tượng đã lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN