Học đường

Vụ cô giáo đánh học sinh bầm mông, xảy ra xô xát với phụ huynh: Chốt hình thức kỷ luật

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học Trưng Vương (TP Đà Lạt) đã có quyết định kỷ luật cô giáo Lê Thị Kim Liên chủ nhiệm lớp 2D vì hành vi đánh học sinh bầm tím phần mông.

Ngày 17/5, ông Trần Đức Minh - Trưởng phòng Giáo dục TP. Đà Lạt, cho biết, Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học Trưng Vương đã có quyết định kỷ luật cô giáo Lê Thị Kim Liên chủ nhiệm lớp 2D, với hình thức cảnh cáo vì đã đánh học sinh bầm tím phần mông.

Bên cạnh đó, cô L. không được phân công giảng dạy và làm chủ nhiệm lớp trong ít nhất 6 tháng và lùi thời hạn xét nâng lương.

Trước đó, vì tức giận học sinh P.H.K (lớp 2D, Trường Tiểu học Trưng Vương) không hoàn thành bài tập đã được giao nhiều lần và đã liên lạc với phụ huynh nhắc nhở nhưng tình hình vẫn không biến chuyển nên cô Liên đã đánh vào mông học sinh này.

"Tôi đánh vào mông cháu, thực sự tôi rất mất bình tĩnh đã đánh cháu mạnh tay, để lại vết bầm trên mông cháu. Tôi về nhà thì mẹ cháu có gọi điện và liên tục gào thét, chửi bới tục tĩu. Tôi đã xin lỗi gia đình vì tôi không cố ý, chỉ muốn cháu học tốt nhưng mẹ cháu không nghe, liên tục chửi bới gào thét", cô Liên thuật lại.

Vụ cô giáo đánh học sinh bầm mông, xảy ra xô xát với phụ huynh: Chốt hình thức kỷ luật Ảnh 1
Thông tin một học sinh bị cô giáo đánh bầm mông khiến nhiều người bức xúc

Chiều tối ngày 6/5, phụ huynh em P.H.K. (lớp 2D, Trường Tiểu học Trưng Vương), đã đến nhà riêng của cô Liên chửi bới cô giáo này vì phát hiện em K. bị đánh bầm mông.

Tại đây, mẹ em K. là bà Đỗ Thị Út Giang cầm điện thoại phát trực tiếp và lao vào đánh, tát cô Liên.

Một lúc sau có hai thanh niên xuất hiện, lao vào đánh bố mẹ của em K. Sự việc chỉ được dừng lại khi Công an phường 2, TP Đà Lạt có mặt để can thiệp.

Cô giáo L. sau đó đã thừa nhận hành vi của mình là vi phạm đạo đức nhà giáo, đã xúc phạm đến thân thể học sinh. Bên cạnh đó, cô L. xin nhận hoàn toàn sai phạm của mình và chấp nhận sự xử lý của cấp trên.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất