Học đường

Cô giáo dạy Tiếng Anh bị tố 'không mặc quần áo' khi dạy online giải thích gì về vụ việc?

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Vụ việc cô giáo dạy Tiếng Anh ở Hà Nội bị tố "không mặc áo quần" khi dạy kèm online kèm 1-1 cho nam sinh 8 tuổi vẫn đang khiến dư luận xôn xao bàn tán. Hiện tại, cô giáo này đã xin nghỉ việc ở trung tâm.

Chiều ngày 20/12, trao đổi với VietNamNet, ông T. - đại diện Trung tâm Tiếng Anh ở Hà Nội này cho biết đã nắm được vụ việc và cũng đã liên hệ với phụ huynh và cô giáo có liên quan để giải quyết.

Cô giáo dạy Tiếng Anh bị tố 'không mặc quần áo' khi dạy online giải thích gì về vụ việc? Ảnh 1
Phụ huynh tố cô giáo dạy Tiếng Anh "không mặc quần áo" khi dạy online

Theo vị này, cô giáo liên quan đến sự việc thực chất chỉ là giáo viên bán thời gian của trung tâm và chưa được ký hợp đồng nhân viên chính thức.

“Trước đây, bạn này công tác bên lĩnh vực du lịch. Tuy nhiên, thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bạn này mới tìm kiếm các công việc gia sư Tiếng Anh ở các trung tâm. Nhân viên này dạy ở trung tâm chúng tôi mới được hơn 2 tháng, đang trong quá trình thử việc; ngoài ra cũng cộng tác với một số trung tâm Tiếng Anh khác”.

Ông T. cho hay, theo trình bày của cô giáo này, vào cuối buổi học cô có thay quần áo và không nghĩ vẫn ở trong khung hình của camera.

Theo lời vị này, sau khi phụ huynh đăng tải bài viết, cô giáo cũng đã gọi điện xin lỗi phụ huynh và liên hệ tới trung tâm xin được thông cảm, cùng đó xin nghỉ việc.

Cô giáo dạy Tiếng Anh bị tố 'không mặc quần áo' khi dạy online giải thích gì về vụ việc? Ảnh 2
Phụ huynh quay lại khoảnh khắc cô giáo không mặc áo khi đang dạy online. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cùng trao đổi với Dân Việt, vị đại diện trung tâm cho biết, lớp học bắt đầu được vài buổi. Trước đó là giáo viên khác dạy và giáo viên này mới dạy thay thì xảy ra sự việc. 

"Phía gia đình hiện đã đồng ý gỡ bài viết và clip. Giáo viên hiện có chồng và con và việc đăng tải clip ảnh hưởng rất lớn tới giáo viên này. Ngoài ra, chúng tôi tư vấn cho cô giáo tìm đến luật sư vì hiện tại có nhiều trang tin cũng như mạng xã hội xuyên tạc nội dung clip", đại diện trung tâm chia sẻ.

Như tin đã đưa, ngày 20/12, các diễn đàn mạng xã hội xôn xao bài viết của một phụ huynh ở Hà Nội, tố cô giáo Tiếng Anh "không mặc quần áo" khi dạy kèm con trai 8 tuổi học online một kèm một. 

Theo chia sẻ của phụ huynh, bình thường, nam sinh tự học một mình cùng cô giáo, gia đình cũng ít khi để ý. Đến hôm vào kiểm tra và định nhờ cô kiểm tra cho một bạn nữa muốn theo học cùng thì phụ huynh sốc nặng khi phát hiện cảnh tượng cô giáo "không mặc quần áo".

Xem thêm: Xôn xao clip cô giáo dạy Tiếng Anh 'không mặc quần áo' khi dạy online cho nam sinh mới chỉ 8 tuổi

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất