Học đường

Học đường

Thi rớt, sinh viên chặn đường làm điều kinh hoàng với nữ hiệu trưởng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Gia đình Giáo sư Sharma, cho biết trước khi xảy ra vụ việc, bà đã báo cảnh sát 4 lần về việc bà bị Shrivastava dọa giết, song không có bất cứ hành động nào được cảnh sát thực hiện.

Một hiệu trưởng trường đại học ở Ấn Độ đã qua đời trong bệnh viện sau khi bị một cựu sinh viên tấn công và tẩm xăng đốt vào 5 ngày trước đó, theo Straits Times ngày 27/2.

Thi rớt, sinh viên chặn đường làm điều kinh hoàng với nữ hiệu trưởng Ảnh 1
Bà Vimukta Sharma, 54 tuổi. (Ảnh: Fb)

Theo đó, bà Vimukta Sharma, 54 tuổi, hiệu trường Trường ĐH Dược BM, bị bỏng 90 % sau vụ việc xảy ra vào đầu tuần rồi.

"Bà ấy đã qua đời vì rối loạn tim vào ngày 25/2. Bà ấy cũng bị suy đa tạng", Times of India dẫn lời bác sĩ Amit Bhatt của Bệnh viện Choithram ở Indore cho biết.

Bị cáo Ashutosh Shrivastava, 24 tuổi, là cựu sinh viên của trường đại học. Y đã đổ lỗi cho Giáo sư Sharma vì không vượt qua được kỳ thi Cử nhân Dược, Hindustan Times đưa tin.

Giáo sư Sharma đang trên đường về nhà vào buổi tối và đang đến gần xe của bà thì bị Shrivastava tấn công bằng hung khí nhọn, tẩm xăng và đốt.

Nạn nhân chạy trở lại vào trường, nơi bà được nhân viên dập lửa và đưa đến bệnh viện.

Shrivastava, người bị bỏng 20%, đã cố gắng nhảy xuống mương để trốn thoát nhưng bị cảnh sát bắt giữ.

Giám đốc cảnh sát TP Indore, ông Bhagwat Singh Virde, cho biết Shrivastava đã thi trượt trong học kỳ thứ bảy.

Trước vụ tấn công, theo Times of India, gia đình Giáo sư Sharma cho biết bà đã báo cảnh sát 4 lần về việc bà bị Shrivastava dọa giết, song không có bất cứ hành động nào được cảnh sát thực hiện.

Một thanh tra cảnh sát đã bị đình chỉ vì không điều tra các khiếu nại. Shrivastava bị buộc tội giết người. Người này đã ra tòa vào cuối tuần rồi và đang bị giam giữ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN