Sao học đường

Sao học đường

Thấy 'thế lực xấu' định 'bắt cóc' em trai, cậu bé ra sức giải cứu nhận được nhiều lời ngợi khen

Phương Linh
Chia sẻ

Trên thực tế, "thế lực xấu" kia chính là ông bố đóng giả để xem phản ứng của cậu con trai mình. Dù còn nhỏ nhưng bé trai đã tỏ ra cực kỳ thông minh và bản lĩnh, sẵn sàng lao vào đánh nhau với người xấu để bảo vệ em trai.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok vừa truyền tay nhau đoạn clip cực dễ thương của một bé trai Nhật Bản khi cố gắng bảo vệ em trai của mình trước sự bắt nạt của "thế lực xấu".

(Clip: Bé trai giải cứu em trai trước "thế lực xấu" nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng)

Theo đó, "thế lực xấu" này mặc đồ màu đen từ đầu đến chân, đeo mặt nạ dữ tợn rồi tiến đến chiếc nôi mà em bé đang nằm vui chơi. Sau đó, "thế lực xấu" này liền bắt em bé định mang đi. 

Thấy "thế lực xấu" kia mang em trai đi, bé trai không chút nghĩ ngợi liền chạy đến tấn công "thế lực xấu" này. Cậu bé đã ra sức giành lại em trai mình bằng cách đánh đấm, la hét... Sau một hồi nỗ lực hết mình, bé trai đã giải cứu thành công em trai mình, còn "thế lực xấu" cũng đành bỏ chạy để thoát thân. 

Thấy 'thế lực xấu' định 'bắt cóc' em trai, cậu bé ra sức giải cứu nhận được nhiều lời ngợi khen Ảnh 1
Bé trai ra sức giải cứu em trai, hành động gan dạ và bản lĩnh này nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Trên thực tế, "thế lực xấu" kia chính là ông bố đóng giả để xem phản ứng của cậu con trai mình. Có thể thấy, dù còn nhỏ nhưng bé trai đã tỏ ra cực kỳ thông minh và bản lĩnh. Hơn hết vẫn là tình thương vô bờ bến dành cho em trai mình, khi thấy em gặp nguy hiểm, những đứa trẻ khác có thể chỉ biết khóc hoặc đứng nhìn, nhưng bé trai này đã ngay lập tức lao vào để giải cứu em mình. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội cũng vấp phải những ý kiến trái chiều. Bên cạnh lời khen dành cho cậu bé về hành động gan dạ, dũng cảm thì một số ý kiến cũng phản đối hành động của bố mẹ hai đứa trẻ vì màn trêu đùa đáng sợ, nếu không giải thích có thể khiến trẻ con ám ảnh suốt tuổi thơ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN