Học đường

Hâm mộ Messi cuồng nhiệt, thầy giáo tiểu học quyết định 'chơi lớn' vẽ hình thần tượng trước cổng nhà

Phương Linh
Chia sẻ

Tận dụng 2 bức tường trước nhà, thầy giáo này đã vẽ hình Messi ôm cúp vàng cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh một fan cứng của Messi "chơi lớn" bằng cách vẽ hình ảnh của nam cầu thủ ở trước cổng nhà. 

'Fan cứng' của Messi, thầy giáo tiểu học quyết định 'chơi lớn' vẽ hình thần tượng trước cổng nhà Ảnh 1
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo những hình ảnh lan truyền, chủ nhân của ngôi nhà đã vẽ hình Messi ôm cúp vàng trên nền xanh trắng đặc trưng của đội tuyển Argentina. Một bên bức tường còn lại, người này vẽ biểu tượng của World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar. 

Không những vậy, khi thấy bức tường ấn tượng này, hàng xóm xung quanh còn đến chiêm ngưỡng tận mắt, thậm chí, rất nhiều trẻ con còn vây quanh bức tường để chụp ảnh.

'Fan cứng' của Messi, thầy giáo tiểu học quyết định 'chơi lớn' vẽ hình thần tượng trước cổng nhà Ảnh 2

Ngay sau khi loạt ảnh trên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước tình yêu của chủ nhà dành cho Messi nói riêng và bóng đá nói chung.

Được biết, chủ nhân bức tường vẽ hình Messi nâng cúp vàng là anh Nguyễn Duy Nhất (32 tuổi, trú xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội).

'Fan cứng' của Messi, thầy giáo tiểu học quyết định 'chơi lớn' vẽ hình thần tượng trước cổng nhà Ảnh 3

Chia sẻ với tờ Tri thức & Cuộc sống, anh Nhất cho biết, anh đang là giáo viên Trường tiểu học Đông Thái (Tây Hồ, Hà Nội). Anh rất thần tượng Messi, nên khi thấy đội tuyển Argentina vô địch World Cup 2022 anh đã nghĩ ra ý tưởng vẽ thần tượng lên tường nhà mình.

'Fan cứng' của Messi, thầy giáo tiểu học quyết định 'chơi lớn' vẽ hình thần tượng trước cổng nhà Ảnh 4
'Fan cứng' của Messi, thầy giáo tiểu học quyết định 'chơi lớn' vẽ hình thần tượng trước cổng nhà Ảnh 5

Theo thầy giáo Nhất, do không tìm được thợ sơn nhà nên anh đã tự đi mua sơn về sơn tường trước. Sau đó, anh Nhất nhờ 2 người bạn làm họa sĩ thực hiện vẽ hình Messi và biểu tượng World Cup 2022 lên bức tường ở cổng.

Thầy giáo này cũng cho hay, bức vẽ này được hoàn thành trong 6 giờ đồng hồ liên tục. Ngoài ra, số tiền anh bỏ ra để vẽ bức hoạ thần tượng mất gần 8 triệu đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất