Sao học đường

Sao học đường

Không có thước kẻ, thầy giáo sử dụng 'vật dụng đắt tiền' này thay thế khiến học trò tròn mắt ngạc nhiên

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Đúng là thầy giáo "trường người ta", chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng!

Mới đây, trên một group dành cho giới học sinh sinh viên vừa xuất hiện hình ảnh một giáo viên dùng vật dụng cực kỳ đắt tiền chỉ để kẻ đường thẳng, thay vì sử dụng thước kẻ như thông thường. 

Hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm, thích thú của giới học trò. Bởi lẽ, "vậy dụng cực kỳ đắt tiền" mà thầy giáo dùng thay thước kẻ kia bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu, thậm chí, nếu ai đó may mắn sở hữu rồi thì sẽ nâng niu, giữ gìn cẩn thận chứ không mang ra làm thước kẻ như thế đâu!

Không có thước kẻ, thầy giáo sử dụng 'vật dụng đắt tiền' này thay thế khiến học trò tròn mắt ngạc nhiên Ảnh 1
Thước kẻ đắt tiền mà thầy giáo sử dụng khiến học trò không khỏi trầm trồ. Ảnh: Trần Thị Hồng Phúc/ Group Trường Người Ta
Không có thước kẻ, thầy giáo sử dụng 'vật dụng đắt tiền' này thay thế khiến học trò tròn mắt ngạc nhiên Ảnh 2
Phải chăng thầy quá "nghèo" nên không có tiền mua thước kẻ, phải lấy hẳn Macbook ra mà thay thế. Ảnh: Trần Thị Hồng Phúc/ Group Trường Người Ta

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự đón nhận của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước "cái nghèo" của thầy giáo này, thậm chí, nhiều ý kiến còn bày tỏ sự mong muốn "được nghèo giống như thầy".

"Thầy đi làm vì đam mê thôi các cậu ơi, đừng nhắc chuyện tiền bạc  với thầy"

"Ôi nghèo không có tiền mua thước giống thầy thì tớ cũng ước được như vậy nhé"

"Sớm muộn gì thầy cũng cầm con Iphone 12 trên tay chỉ để vẽ hình học không gian cho bọn học trò mà thôi", là những bình luận hài hước mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN