Sao học đường

Sao học đường

Thầy giáo ngỡ ngàng trước màn trao tặng xe ngay tại lớp học

Theo Lan Lương
Chia sẻ

Mới đây, một lớp học tại trường THPT Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ gây xôn xao MXH với màn trao tặng xe máy cho thầy chủ nhiệm và tổ chức buổi lễ bàn giao hoành tráng.

Để tạo sự bất ngờ cho thầy, các bạn học sinh lớp 12A4, trường THPT Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đã đẩy chiếc xe máy từ sân trường lên tầng 2 và trưng bày ngay giữa lớp học. Không những thế, các bạn còn tỉ mỉ trang trí bong bóng, khăn che màu đỏ cùng dòng chữ: “Lễ bàn giao xe. Chúc mừng khách hàng L.S.P.T trúng giải đặc biệt A.B – Nhà tài trợ 44 học sinh”.

Thầy giáo ngỡ ngàng trước màn trao tặng xe ngay tại lớp học Ảnh 1
Buổi lễ bàn giao xe ngay tại lớp học. Ảnh: FBNV

Ngay khi thầy chủ nhiệm bước vào và chưa kịp hết ngỡ ngàng với màn "chơi lớn" của học sinh lớp mình, các bạn nam sinh đã nhanh chóng vây quanh tung hoa và bắt tay chúc mừng. Sau vài giây "ngây người", thầy chủ nhiệm tâm lý cũng ngay lập tức phối hợp với màn diễn cực sâu của lớp.

Thầy giáo ngỡ ngàng trước màn trao tặng xe ngay tại lớp học Ảnh 2
Các bạn học sinh chuẩn bị một cách kỳ công để tạo bất ngờ cho thầy. Ảnh: FBNV

Thực tế, đây chỉ là một màn nghịch ngợm của các bạn học sinh trong lớp. Chiếc xe này thật ra là chính là xe của thầy giáo chủ nhiệm, được các bạn lén mang lên lớp tạo bất ngờ và không khí vui vẻ với thầy trong những ngày cuối trước khi tốt nghiệp.

Có thể thấy, các bạn học sinh không chỉ cất công mang xe của thầy lên lớp học mà còn chuẩn bị một màn trao xe rất kỳ công. Trước màn trêu đùa của học sinh, thầy L.S.P.T - chủ nhân của chiếc xe máy cũng là giáo viên chủ nhiệm lớp 12A4 chia sẻ niềm vui và xúc động trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên trong đời thầy nhận được quà to thế này!"

Thầy giáo ngỡ ngàng trước màn trao tặng xe ngay tại lớp học Ảnh 3
Thầy chủ nhiệm lớp 12A4 - nhân vật chính trong đoạn clip. Ảnh: FBNV

Được biết, thầy chủ nhiệm của lớp 12A4 là một người giáo viên vô cùng tận tâm với học sinh. Không chỉ dành tâm huyết cho công việc giảng dạy mà thầy còn thường xuyên tổ chức cho các bạn tham gia những hoạt động ý nghĩa. Cũng chính vì thế, thầy luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ học trò. Dù đây chỉ là một trò đùa không có thật, nhưng cũng thể hiện sự quý mến mà các bạn học sinh dành cho thầy trong những năm tháng cuối cấp.

Chia sẻ

Theo

Lan Lương

BÌNH LUẬN