Sao học đường

Sao học đường

Thầy giáo 'khoe của' trong giờ dạy online khiến học trò cười ngất

Phương Linh
Chia sẻ

Để tiết học trở nên đầy hứng khởi, thầy giáo khá trẻ tuổi và điển trai đã bắt đầu tiết học online bằng màn "khoe của" cực kỳ hài hước.

Với các cô cậu học trò, không gì sung sướng bằng việc được học tập với các thầy cô vui tính, hài hước. Những tiết học cũng vì thế mà trở nên bớt căng thẳng hơn, còn tình cảm giữa thầy và trò cũng ngày càng khắng khít. 

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của một lớp học trong giờ học online khiến dân tình vô cùng thích thú. 

(Nguồn clip: TTO)

Theo đoạn clip ghi lại, để tiết học trở nên đầy hứng khởi, thầy giáo khá trẻ tuổi và điển trai đã bắt đầu tiết học online bằng màn "khoe của" cực kỳ hài hước. 

Trước tiên, thầy đeo hẳn 2 chiếc đồng hồ ở 2 cổ tay, một chiếc xem giờ, một chiếc xem phút. Tiếp đó, nam giáo viên còn giới thiệu rằng bản thân còn 1 chiếc đồng hồ khác nữa chỉ để xem giây. 

Nghe đến đây, nhiều học trò đã phá lên cười vì độ hài hước của nam giáo viên này. 

Thầy giáo 'khoe của' trong giờ dạy online khiến học trò cười ngất Ảnh 1

Tiếp đó, thầy giáo bắt đầu khoe tiếp chiếc nhẫn vàng trên ngón tay, đính trên chiếc nhẫn này còn có "hột xoàng" lấp la lấp lánh cực bắt mắt. Khi được học trò phản ánh rằng "chiếc nhẫn lấp lánh" quá không thấy thầy đâu, thầy giáo tiếp tục cố tình dí sát "hột xoàng" vào màn hình máy tính để "khịa" học sinh của mình.

Thầy giáo 'khoe của' trong giờ dạy online khiến học trò cười ngất Ảnh 2

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước sự trẻ trung,  hài hước của nam giáo viên trẻ tuổi. Rất nhiều dân mạng đã để lại những bình luận xoay quanh đoạn clip dễ thương này. 

"Có thầy giáo vui tính thế này, đi học không biết mệt mỏi là gì ấy nhỉ?"

"Thầy dễ thương, hay pha trò như vậy thì học trò nào chẳng thích"

"Thầy giáo tâm lý thật, biết là học online dễ chán chường nên cố ý tạo niềm vui, tạo hứng khởi cho học sinh của mình đây mà", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN