Học đường

Nhắn tin hờn dỗi vì học trò xem livestream cô Minh Thu, thầy giáo Vật lý nhận lời đáp đầy 'đường mật'

Linh Chi
Chia sẻ

Phát hiện học sinh của mình cũng tham gia lớp học online của cô giáo Minh Thu, thầy giáo Vật Lý đã gửi dòng tin nhắn với vẻ hờn dỗi: "Học cô live vui không? Có cô làm động lực kỳ này thi trên 9 nhé!".

Vài này gần đây, cô giáo dạy Vật Lý online Trần Thị Minh Thu bất ngờ trở thành cái tên hot nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng sau những buổi livestream bài giảng.

Đến nay, page Cô giáo Minh Thu thu về lượt theo dõi và tương tác "khủng", được dân tình "réo tên" lẫn khen ngợi khắp mọi nơi.

Khỏi phải nói, đám học trò được phen xôn xao, ào ào đổ vào theo dõi cô giáo xinh đẹp này thế nào. Thế nhưng cũng từ đây mà nảy ra những chuyện dở khóc dở cười giữa giáo viên Vật lý đứng lớp trực tiếp giảng dạy và đám học trò thế này đây:

Nhắn tin hờn dỗi vì học trò xem livestream cô Minh Thu, thầy giáo Vật lý nhận lời đáp đầy 'đường mật' Ảnh 1
Ảnh: Trường Người Ta

Phát hiện học sinh của mình cũng tham gia lớp học online của cô giáo Minh Thu "không thiếu buổi nào", thầy giáo Vật Lý đã nhắn tin với giọng điệu hờn dỗi: "Học cô live vui không? Có cô làm động lực kỳ này thi trên 9 nhé!".

Dù tin nhắn được gửi ngay trong khoảng thời gian cô Minh Thu livestream nhưng cậu học sinh đã đáp lại ngay: "Thầy cũng là động lực của em á thầy!".

Biết là thầy trách yêu nhưng cậu bạn này vẫn có câu trả lời xoa dịu mượt mà lại siêu ngọt, hẳn là khiến thầy giáo hài lòng lắm đây! Ngay cả cộng đồng mạng cũng phải mủi lòng trước "lời đường mật" kia:

"Xem vui thôi chứ thầy giáo của mình mới là chân ái mà!"

"Thầy cũng dỗi quá đi mà! Nhưng nhận câu trả lời kia chắc vui hết ngày luôn quá!".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất