Sao học đường

Sao học đường

Thầy đồ điển trai cực phẩm khiến hội nữ sinh rần rần rủ nhau sang xin chữ

Phương Linh
Chia sẻ

Sự điển trai cùng tài năng viết chữ Nho điêu luyện của ông đồ trẻ khiến bao người xuýt xoa và ngợi khen.

Mới đây, MXH đang rần rần chia sẻ loạt hình ảnh của một ông đồ trẻ ngồi viết thư pháp tại chương trình "Lễ hội ông đồ" của Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Sở dĩ ông đồ này gây chú ý dân mạng bởi gương mặt quá điển trai, ngoại hình cao ráo cùng nụ cười tỏa nắng khiến bao người si mê. Chụp góc nào cũng không thể "dìm hàng" nhan sắc cực phẩm của thầy đồ này. 

Những hình ảnh của ông đồ trẻ xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. 

Không những vậy, dù còn khá trẻ tuổi nhưng ông đồ này đã biết viết chữ Nho nên nhiều người lại càng thêm phần ngưỡng mộ. 

Nụ cười tỏa nắng lại càng khiến bao nữ sinh ngây ngất. 

Chỉ ít giờ sau khi hình ảnh lên sóng, hội nữ sinh ngay lập tức dồn sự quan tâm đến nhan sắc cực phẩm của thầy đồ trẻ này. Bên cạnh đó, thông tin của thầy đồ soái ca này đã được truy lùng nhiệt tình.

Được biết, thầy đồ đang được bao người săn đuổi là Nguyễn Văn Hiếu, quê ở Thái Nguyên. Hiếu hiện là sinh viên năm 4 khoa tiếng Trung, Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội). 

Ngay từ năm nhất đại học, Hiếu đã dành thời gian để luyện chữ thư pháp. Ngoài niềm đam mê với thư pháp, Hiếu còn là một chàng trai năng động với sở trường chạy nhanh.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN