Sao học đường

Sao học đường

Thấy bạn nữ ngủ gật trên xe buýt, nam sinh liền có hành động cực dễ thương

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau bức ảnh cùng câu chuyện vô cùng dễ thương của các cô cậu học sinh trên một chuyến xe buýt tại Trung Quốc.

Theo người đăng tải câu chuyện này, trên một chuyến xe buýt, người này ngồi cùng các bạn học sinh cấp 2. 

"Ngồi ngay trước tôi là một cô bé, chắc là do mệt với bị say xe nên em ấy cứ tựa đầu vào ghế ngủ mãi.

Nhưng khiến tôi chú ý hơn cả là hành động của cậu bé áo vàng này. Cả dọc đường đi thằng bé đã luôn cầm áo, nắm tay vào thành ghế như vậy để kê cho bạn ngủ không bị đau đầu. Ngay cả lúc đang đứng nói chuyện với cậu bạn khác, em ấy vẫn không quên quan tâm đến cô bé kia", nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Thấy bạn nữ ngủ gật trên xe buýt, nam sinh liền có hành động cực dễ thương Ảnh 1
Nam sinh áo vàng cầm áo, nắm tay xuyên suốt quãng đường để kê cho nữ sinh ngủ cho ngon. Ảnh: Weibo Việt Nam

Qua hình ảnh có thể thấy, nam sinh dù mới chỉ học cấp 2 nhưng đã có cử chỉ, hành động cực ga lăng và tinh tế. Hành động này của nam sinh ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức khiến nhiều người phải để lại lời ngợi khen.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đồng loạt kể lại những kỷ niệm "đi xe buýt và tựa vai người lạ" mà chính mình từng trải nghiệm. 

"Đọc bài này nhớ lần đi buýt vào trúng giờ cao điểm, mình lại đứng ngay giữa cửa sau nên không có chỗ để bám vào, cũng không dám đứng ngay cửa tại đang xách túi với nón bảo hiểm hơi vướng. Bí quá nên mình phải nhón chân bám lên cái thanh treo tay nắm, mình tầm 1m63 nên bám vậy cũng không thoải mái lắm. Lúc này, có một anh trai thấy vậy nên chen từ trong ra khều mình bảo đổi chỗ cho ảnh. Trời, dễ thương xỉu"

"Hồi đại học mình ngồi xe buýt kế ông anh. Lúc mình mới lên thấy anh vẫn còn tỉnh táo, nhưng ngồi 1 hồi chắc anh thấy ngợp nên đã thiếp đi và nghiêng đầu muốn tựa vào vai mình. Mình cũng muốn thử 1 lần ga lăng trong đời xem sao, nhưng chợt nhớ ông bà dạy "Nam nữ thụ thụ bất tương thân", nên mình đã nhẹ nhàng ngồi nhích lên phía trước để anh đập đầu vào thành ghế cho thức tỉnh."

"Học học đại học ở Sài Gòn, mỗi lần di buýt mình cũng hay ngủ gật, nhưng mà thú thật là không ai kê tay cho, chỉ có người lạ chụp hình lại rồi post lên group công cộng tấu hài thôi à"

"Nhắc lại nhớ đợt đi học quân sự về, mình vừa say xe vừa mệt, lại cộng thêm buồn ngủ, thế là ngủ gục cạnh vai một chị gái mà không để ý luôn, cỡ đâu hơn 1 tiếng gì đó. Chị ơi, nếu chị có thấy được bình luận này thì em một lần nữa cảm ơn chị rất nhiều, em là con bé ngủ gục trên vai chị hôm thứ 6 ngày 11/6/2022 trên chuyến xe từ Sơn Tây về đấy ạ".

Xem thêm: Nhiều thí sinh ngỡ ngàng với đề thi môn Sinh, không đủ thời gian làm bài

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN