Sao học đường

Sao học đường

Từng được xem là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng ít ai biết Kay Trần sở hữu học vấn ấn tượng thế này đây!

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, thông tin Kay Trần chính thức rời công ty Sơn Tùng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Từ đây, mọi thông tin xoay quanh chàng ca sĩ này đều nhận được sự chú ý. Trong âm nhạc, Kay Trần đã có những sản phẩm gây tiếng vang nhất định nhưng ít ai biết rằng, thuở nhỏ, Kay Trần từng là cậu học trò với rất nhiều thành tích xuất sắc.

Mới đây, thông tin Kay Trần chính thức rời công ty Sơn Tùng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Kay Trần (SN 1994) có tên đầy đủ là Trần Anh Khoa. Nam ca sĩ lớn lên và làm việc tại TP.HCM. 

Vốn là người đam mê với ca hát, tuy nhiên, Kay Trần chưa bao giờ tỏ ra lơ là việc học tập của mình. Anh đã từng theo học trường THCS Ngô Sĩ Liên và tốt nghiệp THPT Việt Đức. Thuở học trò, Kay Trần là một trong sinh giỏi, cực kỳ gương mẫu trong lớp. Bên cạnh đó, nam ca sĩ luôn có thành tích học tập vô cùng xuất sắc với điểm số cao.

Từng được xem là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng ít ai biết Kay Trần sở hữu học vấn ấn tượng thế này đây! Ảnh 1
Nam ca sĩ điển trai Kay Trần

Ở kỳ thi Đại học, Kay Trần đã chinh phục được con số 24 điểm đại học và xuất sắc đậu vào Học viện Ngoại Giao.

Ngày 24/7/2020, Kay Trần chính thức được M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP công bố là nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc công ty. Kể từ đây, Kay Trần được nhiều người đặt biệt danh là ” gà cưng” của Sơn Tùng. 

Từng được xem là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng ít ai biết Kay Trần sở hữu học vấn ấn tượng thế này đây! Ảnh 2
Từng được xem là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng ít ai biết Kay Trần sở hữu học vấn ấn tượng thế này đây! Ảnh 3
Những hình ảnh thân thiết giữa Kay Trần và Sơn Tùng M-TP

Có thể nói, tính đến hiện tại, Kay Trần đã gặt hái được những thành công nhất định trong âm nhạc và trở thành một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất hiện nay.

Về tính cách, nhiều người thấy rằng ngoại hình và những gì anh thể hiện trên sân khấu thường rất lạnh lùng... tuy nhiên, ít ai biết rằng Kay Trần rất dễ gần, tình cảm. Về cuộc sống cá nhân, Kay Trần khá kín tiếng và ít khi chia sẻ trước truyền thông. 

Từng được xem là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng ít ai biết Kay Trần sở hữu học vấn ấn tượng thế này đây! Ảnh 4
Hiện tại, Kay Trần đã chính thức rời khỏi Công ty của Sơn Tùng

Mới đây, Kay Trần đã chính thức có bài đăng xác nhận về việc sẽ rời khỏi công ty của Sơn Tùng. Trước đó những đồn đoán về việc nam ca sĩ toang với công ty đã liên tục lan truyền trên mạng xã hội.

"Xin chào tất cả mọi người, xin chào Flowers yêu quý của Kay!

Mới đó mà hai năm đã trôi qua rồi, một khoảng thời gian không quá ngắn, cũng chẳng quá dài. Kể từ khi chính thức gia nhập đại gia đình M-TP, ngoài việc được học hỏi, tiến bộ và trải nghiệm vô vàn những cung bậc cảm xúc khó quên cùng tất cả anh chị em trong công ty và cùng người Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, thì Kay cũng đã có cơ hội được thử nghiệm rất nhiều điều mới trong sự nghiệp của Kay.

Hôm nay thời hạn hợp tác giữa Kay và M-TP Talent đã hết, Kay thực sự cũng không biết chia sẻ như thế nào để có thể nói lên cảm xúc của mình... Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn. Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa.\

Thời gian qua thật sự đã là vô vàn những cột mốc rất ý nghĩa trong sự nghiệp nghệ thuật của Kay. Cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, cảm ơn tất cả anh chị em tại M-TP Talent đã luôn hết lòng yêu thương, hỗ trợ và chăm sóc cho Kay những ngày tháng qua. Cảm ơn vì tất cả.

Dù không còn đi bên nhau nữa, nhưng Kay hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ M-TP Talent và Kay Trần nhé!

Trân trọng và hẹn gặp lại sớm!".

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN