Sao học đường

Sao học đường

Thành tích học tập 'khủng' của con trai Cát Phượng: Thủ khoa đầu ra, được nhà trường tuyên dương

Theo Lan Lương
Chia sẻ

Diễn viên Cát Phượng không khỏi tự hào về việc Bom là thủ khoa đầu ra khối 12 của trường quốc tế iSchool Nam Sài Gòn.

Thành tích học tập 'khủng' của con trai Cát Phượng: Thủ khoa đầu ra, được nhà trường tuyên dương Ảnh 1
Cát Phượng và con trai Bom (Hồ Thái Thiên Minh).

Bom (tên thật là Hồ Thái Thiên Minh) là con trai chung của diễn viên Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa. Mới đây, nữ diễn viên không khỏi vui mừng khi nhận thông báo của nhà trường về kết quả học tập của quý tử. Được biết, Bom là thủ khoa đầu ra khối 12 của trường. Cậu bé được nhà trường vinh danh trên fanpage: "Hồ Thái Thiên Minh – cậu học sinh toàn năng với nhiều thành tích đáng nể trong học tập và phong trào" khiến mẹ Cát Phượng không khỏi tự hào và xúc động.

Theo chia sẻ từ nữ diễn viên, Bom là một cậu bé ngoan ngoãn và vô cùng tự giác trong học tập. Từ nhỏ, Bom đã ý thức về việc học dù mẹ không hề đặt áp lực thành tích cho cậu. "Có những hôm Bom thức ôn bài đến 1,2h sáng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia." - Cát Phượng cho biết.

Trước đó, Cát Phượng từng có dự dịnh cho Bom sang Mỹ du học nhưng cậu bé lại từ chối. Bom cho rằng nếu bản thân chăm chỉ thì học ở môi trường nào cũng tốt, không nhất thiết phải sang nước ngoài mới có thể phát triển.

Thành tích học tập 'khủng' của con trai Cát Phượng: Thủ khoa đầu ra, được nhà trường tuyên dương Ảnh 2
Bom là một cậu bé chăm học khiến mẹ Cát Phượng vô cùng tự hào.

Được biết, khác với ba mẹ, Bom không có đam mê về diễn xuất mà yêu thích công nghệ, thể thao. Ban đầu cậu bé dự định sẽ nộp hồ sơ vào Đại học RMIT, nhưng theo lời khuyên của ba Thái Hòa, cậu quyết định chọn ngành Công nghệ thông tin, Đại học Hoa Sen.

Thành tích học tập 'khủng' của con trai Cát Phượng: Thủ khoa đầu ra, được nhà trường tuyên dương Ảnh 3
Cát Phượng và con trai luôn dành thời gian chăm sóc cho nhau.

Ngoài thời gian dành cho việc học, Bom cũng rất quan tâm gia đình, nhất là mẹ. Cậu luôn ở cạnh động viên cũng như đồng hành cùng mẹ trong các dịp đặc biệt hoặc những chuyến đi làm từ thiện. Nữ diễn viên cũng được công chúng đánh giá là rất biết cách dạy con và là một người mẹ tâm lý, dịu dàng.

Chia sẻ

Theo

Lan Lương

BÌNH LUẬN