Sao học đường

Sao học đường

Thành tích học tập đáng nể của cựu học sinh THPT Hà Nội – Amsterdam vừa 'chiếm sóng' Hoa hậu Việt Nam 2020

Phương Linh (T/h)
Chia sẻ

Phạm Thị Hà Thi (SN 2001) là một gương mặt vừa mới "chiếm sóng" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Không chỉ được biết đến là một cô gái với gương mặt xinh đẹp, cuốn hút, Hà Thi còn được nhắc đến với những thành tích học tập cực đáng nể.

Phạm Thị Hà Thi (SN 2001) là một gương mặt vừa mới "chiếm sóng" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Hà Thi được biết đến là cựu học sinh chuyên lịch sử trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Cô có thành tích 12 năm liền học sinh giỏi, đạt được giải Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử.
Ngoài ra, Hà Thi còn là thành viên của đội tuyển Học sinh giỏi Lịch sử Quốc gia năm lớp 11, 12 và đoạt được giải Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử. 
Bên cạnh đó, Hà Thi còn gây ấn tượng khi đạt điểm IELTS 7.0 và điểm SAT 600/800 ngay trong lần thi đầu tiên. 
Tại kỳ thi đại học, Hà Nhi thi đậu vào Học viện Ngoại giao và được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học khác. Tuy nhiên, cô đã chọn sang Hà Lan du học.
Hà Thi hiện là sinh viên năm nhất Đại học nghiên cứu Erasmus University Rotterdam,  ngành truyền thông quốc tế.
Hà Thi sở hữu chiều cao 1,65 m. Tuy đây không phải là chiều cao quá nổi bật tại "Hoa hậu Việt Nam 2020" nhưng điều đó sẽ khiến cô nàng cố gắng nhiều hơn để làm nên điều "kỳ tích". 
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (T/h)

BÌNH LUẬN