Sao học đường

Sao học đường

Thành tích học tập đáng nể của Á hậu Áo dài Việt Nam Phan Ngọc Khánh

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, Á hậu 2 - Phan Ngọc Khánh còn có thành tích học tập đáng nể.

Tại Chung kết cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 vừa diễn ra 28/7 vừa qua, danh hiệu Hoa hậu Áo dài Việt Nam gọi tên Lương Yến Ly. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Thuận và danh hiệu Á hậu 2 trao cho Phan Ngọc Khánh.

Bên cạnh ngoại hình nổi bật, vẻ đẹp quyến rũ nhiều khán giả đã liên tục xuýt xoa trước thông tin thành tích học tập của Á hậu 2 - Phan Ngọc Khánh.  

Thành tích học tập đáng nể của Á hậu Áo dài Việt Nam Phan Ngọc Khánh Ảnh 1
Thành tích học tập đáng nể của Á hậu Áo dài Việt Nam Phan Ngọc Khánh Ảnh 2

Dù trẻ tuổi, sinh năm 2002 nhưng Phan Ngọc Khánh không hề bị lép vế khi đứng với các người đẹp đã có kinh nghiệm khác.  

Thành tích học tập đáng nể của Á hậu Áo dài Việt Nam Phan Ngọc Khánh Ảnh 3

Được biết, tân Á hậu 2 vốn là sinh viên gương mẫu theo đúng hình tượng "con nhà người ta" khiến ai nấy đều trầm trồ. Cô từng là học sinh giỏi của trường THPT Lương Thế Vinh. Hơn nữa, Ngọc Khánh dễ dàng thi vào trường ĐH Ngoại thương, chuyên ngành kinh tế đối ngoại hệ chất lượng cao.  

Thành tích học tập đáng nể của Á hậu Áo dài Việt Nam Phan Ngọc Khánh Ảnh 4
Thành tích học tập đáng nể của Á hậu Áo dài Việt Nam Phan Ngọc Khánh Ảnh 5

Với thành tích nổi bật cùng thần thái, vóc dáng nuột nà, trước đó Phan Ngọc Khánh được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022.  

Thành tích học tập đáng nể của Á hậu Áo dài Việt Nam Phan Ngọc Khánh Ảnh 6

Sau đêm Chung kết, danh xưng Á hậu 2, Phan Ngọc Khánh đã và đang được đông đảo mọi người quan tâm. Vậy nhưng trong chia sẻ mới nhất của mình nàng Á hậu 2 khằng định rằng cô đến với cuộc thi với mục đích rèn luyện và học hỏi và cuộc thi thật sự là một cơ hội lớn đối với những người trẻ như cô.

Thành tích học tập đáng nể của Á hậu Áo dài Việt Nam Phan Ngọc Khánh Ảnh 7

"Ngọc Khánh là một người trẻ và có cá tính mạnh, học hỏi nhanh tuy nhiên Ngọc Khánh có rất là nhiều khuyết điểm và cũng nhận được rất nhiều góp ý từ các bạn thí sinh tham dự cùng chương trình. Đến giai đoạn nước rút, mọi người đã thấy Ngọc Khánh có tiến bộ, đó là catwalk, là thần thái và sự tự tin trên sân khấu. Đó cũng là lợi thế lớn của Khánh khi bắt đầu trả lời những câu hỏi ứng xử cho riêng mình”, nàng Á hậu Áo dài Việt Nam nói.  

Cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 được Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Bình cấp giấy phép. Đây là cuộc thi có quy mô lớn nhằm tôn vinh hình ảnh phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài, cũng như quảng bá di sản văn hóa trong nước.  

Xem thêm: Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Bị can Lê Thu Vân được tại ngoại vì sức khỏe yếu

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN