Sao học đường

Sao học đường

Biểu diễn văn nghệ góp vui trong đại hội Đoàn, nhân vật múa minh họa liền chiếm spotlight vì điều này!

Phương Linh
Chia sẻ

Anh chàng biểu diễn lôi cuốn đến mức cán bộ Đoàn cầm mic hát phải nhường luôn sân khấu cho anh.

Mới đây, trên một diễn đàn dành riêng cho giới học sinh sinh viên đã chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại một tiết mục văn nghệ cực đặc sắc trong Đại hội Liên chi đoàn Giáo dục Chính trị.

Theo đoạn clip ghi lại, tiết mục văn nghệ được trình diễn được lấy từ ca khúc “Thật bất ngờ”của ca sĩ Trúc Nhân. Ngỡ rằng, nhân vật chính sẽ là cán bộ Đoàn cầm mic hát, nhưng tất cả phải dồn sự chú ý vào cán bộ Đoàn múa minh họa. 

(Ngọc Sơn Đoàn/ Group Trường Người Ta)

Anh chàng này có những động tác múa cực kỳ hài hước nhưng vẫn bám sát được nhịp điệu bài hát. Bên cạnh đó, những biểu cảm trên gương mặt của anh chàng khiến tất cả mọi người có mặt trong hội trường phải cười lăn. 

Thấy anh chàng quá nhiệt tình, chàng cán bộ Đoàn cầm mic hát đã nhường luôn sân khấu cho anh bạn múa minh họa thỏa sức biểu diễn. 

Biểu diễn văn nghệ góp vui trong đại hội Đoàn, nhân vật múa minh họa liền chiếm spotlight vì điều này! Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không giấu được sự thích thú trước tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cực kỳ đặc sắc này. 

“Trời ơi, ổng đáng yêu muốn xỉu. Nhờ có ổng mà tui theo dõi từ đầu chí cuối tiết mục này luôn đó” 

“Đúng là cán bộ Đoàn nha, rất có năng khiếu luôn. Phải hài hước và nhiệt tình như vậy thì mới làm nên công chuyện nha”

“Đây là nhân tố mơ ước của bất kỳ bạn Bí thư nào, khi cần sẽ có sẵn tài nguyên để sử dụng”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN