Sao học đường

Sao học đường

Té giữa triều cường 'một cách thần thái', cô gái bất ngờ được lên VTV

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Chuyện tưởng đùa nhưng lại có thật, profile của cô gái trên ngay lập tức đã được cộng đồng mạng tìm kiếm.

Những ngày qua, triều cường tại TP HCM đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến với đời sống của cư dân. Trong sự kiện này, Đài truyền hình VTV cũng đã thực hiện một đoạn phóng sự phản ánh tình trạng ngập tại một số tuyến đường. Điều đáng nói là trong đoạn video lại có sự xuất hiện của một "cameo" bất đắc dĩ. Cô gái điều khiển xe máy lên vỉa hè để tránh đoạn ngập nước thì chẳng may bị trượt ngã.

Té giữa triều cường 'một cách thần thái', cô gái bất ngờ được lên VTV Ảnh 1

Dù bị té nhưng cô nàng vẫn rất "thần thái" giữ bình tĩnh để đứng dậy. Đoạn video này nhanh chóng "viral" trên mạng xã hội và nhận được đông đảo sự quan tâm. "Xin lỗi vì đã cười chứ trông bạn ý té đáng yêu không chịu được ấy. Có ai biết info không cho mình xin đi?", một tài khoản bình luận.

Té giữa triều cường 'một cách thần thái', cô gái bất ngờ được lên VTV Ảnh 2

Rất nhanh chóng, dân mạng đã tìm ra được cô gái trong đoạn clip trên. Cô bạn tên là Hồ Nhật Cẩm Châu (22 tuổi). Khi đang trên đường đi từ Nhà thi đấu quận 7 sang trường Đại học Luật cơ sở Bình Triệu (Thủ Đức). Chính cô bạn cũng rất bất ngờ khi mình bị lọt vào ống kính của VTV. Rất may là sau cú ngã ấy, cô bạn chỉ bị ướt chứ không bị thương, xe máy cũng không hư hỏng.

Té giữa triều cường 'một cách thần thái', cô gái bất ngờ được lên VTV Ảnh 3

'Khi đi vào đoạn đường đó, mình không nghĩ nó ngập sâu như vậy. Thấy nước lắc bánh xe quá, mình quyết định lái xe lên lề đứng chờ nước rút. Ai ngờ vừa vặn ga lại trúng ngay miệng cống nên mình bị ngã. May mắn lúc đó có một chú qua đường giúp mình dắt xe lên lề" - Châu tâm sự.

Có lẽ đây là lần "ngã xe" đáng nhớ nhất của cô gái trẻ. "Mình không xem trực tiếp đoạn phóng sự đó trên tivi nhưng được bạn bè cắt clip đăng rồi tag vào. Thực sự xem đoạn clip mình cười ra nước mắt vì thấy sao mình ngã một cách hài hước quá" - Châu kể thêm. Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút đông đảo lượt xem, chia sẻ trên mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN