Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Tân Tiến sĩ với thành tích nghiên cứu dày dặn, sở hữu gần 10 bài báo khoa học trên tạp chí Scopus

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Tân Tiến sĩ Tăng Mỹ Sang (ngành quản trị kinh doanh) hiện là Phó trưởng khoa Tài chính Thương mại của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Vị Tiến sĩ này sở hữu những thành tích nghiên cứu dày dặn trong sự nghiệp giảng dạy.

Ngày 21/5, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học ngành quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng và kế toán.

Theo đó, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã trao bằng Tiến sĩ cho 1 nghiên cứu sinh Tăng Mỹ Sang (ngành quản trị kinh doanh) và 110 Thạc sĩ các ngành quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng và kế toán. Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự đón nhận chứng nhận kiểm định ngành quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ với tỷ lệ số tiêu chí đạt yêu cầu cao 92% do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM chứng nhận.

Tân Tiến sĩ với thành tích nghiên cứu dày dặn, sở hữu gần 10 bài báo khoa học trên tạp chí Scopus Ảnh 1
Tân Tiến sĩ Tăng Mỹ Sang

Là người nhận bằng Tiến sĩ đầu tiên ngành quản trị kinh doanh tại Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP HCM, Tiến sĩ Tăng Mỹ Sang chia sẻ: "Nghiên cứu khoa học là trách nhiệm của một người làm nghề giáo, đó là cách tốt nhất để có kiến thức sâu, vững. Từ đó, người giảng viên có đủ cơ sở để có thể đưa ra những phương pháp hướng dẫn người học hiệu quả”.

Tân Tiến sĩ Tăng Mỹ Sang chia sẻ thêm rằng mục tiêu hướng đến trong giảng dạy của cô là hỗ trợ tốt sinh viên của mình về kiến thức chuyên môn, tăng cường trang bị kỹ năng, ngoại ngữ, đặc biệt khả năng tự học, tự tìm tòi cái mới trong lĩnh vực học tập và nghề nghiệp sau này.

Tiến sĩ Sang hiện là Phó trưởng khoa Tài chính Thương mại của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, sở hữu thành tích nghiên cứu dày dặn trong sự nghiệp giảng dạy gồm 2 bài báo xuất bản trên tạp chí quốc tế Scopus Q3, một bài báo trên tạp chí Scopus Q4, hai bài báo trên tạp chí Scopus Q2.

Ngoài ra, tân Tiến sĩ còn có một số bài báo, chương sách đăng trên các tạp chí Scopus Q2 của nhà xuất bản Taylor and Francis Group và Springer Nature, Tạp chí nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh châu Á (Jabes), Tạp chí Phát triển và Hội nhập, Tạp chí Khoa học ĐH Mở TP. HCM (HCMCOUJS), Tạp chí Nghiên cứu Tài chính Marketing…

Bên cạnh đó, với trình độ Thạc sĩ, hai tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Lệ Hằng (ngành tài chính, ngân hàng) và Thạc sĩ Nguyễn Hồ Lan Anh (ngành kế toán) cũng được nhà trường vinh danh với thành tích xuất sắc trong học tập khi vừa là thủ khoa đầu vào cũng vừa là thủ khoa đầu ra.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ