Học đường

Nhìn lại phần thi ứng xử bằng tiếng Anh đầy ấn tượng của Tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trước câu hỏi của của Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có câu trả lời gây ấn tượng.

Trong phần thi ứng xử bằng tiếng Anh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, (SN 1999, đến từ Đồng Nai), đứng trước câu hỏi của Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska: “Trong bối cảnh thế giới hội nhập rất sâu và rộng như hiện nay, có rất nhiều quốc gia trên thế giới đứng trước nguy cơ đánh mất bản sắc của dân tộc mình, quan điểm của bạn về vấn đề này như thế nào?”.

Phần thi ứng xử bằng tiếng Anh của Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương tự tin trả lời: “Trong sự phát triển đa dạng của thế giới, tôi đã thấy sự hội nhập vô cùng tuyệt vời. Hôm qua tôi có gặp một người nước ngoài trong thang máy và anh ấy nói “xin chào”.

Đặc biệt là người này mới chỉ đến Việt Nam một tháng, và điều này khiến tôi rất ngạc nhiên bởi nơi đây đã tạo cho anh ấy một ấn tượng tuyệt vời.

Tôi nghĩ không chỉ mình tôi mà các bạn tôi sống ở nước ngoài đều ăn Tết cổ truyền, những món ăn truyền thống như bánh chưng và rất nhiều món khác.

Nhìn lại phần thi ứng xử bằng tiếng Anh đầy ấn tượng của Tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương Ảnh 1

Chúng tôi cũng có nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc khác nhau. Bên cạnh đó, bạn bè quốc tế cũng có thể nhận biết chúng tôi qua tà áo dài. Tôi gọi đó là những giá trị bản sắc, tượng trưng đặc sắc nhất.

Karolina Bielawski có chia sẻ trong cánh gà rằng cô ấy cảm thấy Việt Nam như chính ngôi nhà của mình. Tôi thấy điều này là một thành công trong việc gìn giữ bản sắc văn hóa. Những người trẻ cần vô cùng tự hào, mang những giá trị ấy đi bất cứ nơi đâu”.

Câu trả lời đầy ý nghĩa đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả. Chương trình kết thúc với danh hiệu tân hoa hậu Miss World VietNam 2022 trao cho Huỳnh Nguyễn Mai Phương, phần trả lời này sau đó cũng được chia sẻ khắp cõi mạng.

Mời đọc giả xem thêm: Clip fancam: Nam Em tươi rói múa võ Bình Định

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất