Học đường

Tạm giữ nhân viên trường học để điều tra hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9

Theo Hùng Tuấn
Chia sẻ

Đối tượng đã cho cháu bé tiền rồi thực hiện hành vi sờ soạng người. Nạn nhân do sợ hãi đã vùng vẫy để bỏ chạy.

Ngày 13/11, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Nhân (50 tuổi) trú xã Nam Trung về tội Dâm ô trẻ em. Nạn nhân là một nữ sinh đang học lớp 9 trên địa bàn huyện Nam Đàn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 7/11, nữ sinh này đang nấu ăn trong nhà thì ông Nhân, một nhân viên thiết bị của Trường THPT Nam Đàn 2 đến chơi.

Lúc này, mọi người đi vắng, chỉ còn một mình nữ sinh này ở nhà. Quá trình nói chuyện, Nhân đưa cho cô bé một tờ tiền có mệnh giá 200.000 đồng rồi thực hiện hành vi sờ soạng khắp người cháu bé.

Tạm giữ nhân viên trường học để điều tra hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9 Ảnh 1
Trước khi bị bắt, ông Nhân là nhân viên Trường THPT Nam Đàn 2.

Quá sợ hãi trước hành động của gã đàn ông này, cô bé vùng chạy ra ngoài và may mắn gặp người cậu mới đi làm về. Biết chuyện, gia đình nói chuyện với Nhân thì người đàn ông này thừa nhận hành vi của mình và cho biết do say rượu và mong được tha thứ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Đàn đã tạm giữ ông Nguyễn Tiến Nhân để lấy điều tra vụ việc.

Ông Hồ Quốc Việt, Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đàn 2 cho biết, ông Nhân trước đây là kế toán của nhà trường. Năm 2015, do có sai phạm về tài chính nên bị kỷ luật, người này được chuyển qua làm nhân viên thiết bị và giám thị.

Được biết, ông Nhân không có vợ, tuy nhiên, những năm gần đây sống như vợ chồng với một người phụ nữ trú cùng xã.

Chia sẻ

Theo

Hùng Tuấn

Tin mới nhất