Sao học đường

Sao học đường

Tấm bằng tốt nghiệp THPT bị cắn xé đến nhàu nhĩ, nhìn sang 'thủ phạm' bên cạnh nhưng chẳng ai nỡ trách phạt

Phương Linh
Chia sẻ

Có lẽ, nhìn thấy ánh mắt hối lỗi của 'thủ phạm', chủ nhân của tấm bằng tốt nghiệp THPT ấy chẳng nỡ la mắng hay có hình phạt gì quá đáng nữa rồi!

Với các cô cậu học sinh - sinh viên, bất kỳ tấm bằng tốt nghiệp dù là bậc đại học hay bậc THPT đều vô cùng quan trọng và được cất giữ cẩn thận. Những loại bằng cấp này sẽ rất cần thiết cho tương lai khi chúng ta muốn thi cử vào những trường học, hoặc nộp kèm đơn xin việc để chứng minh trình độ học tập với các nhà tuyển dụng.

Quan trọng là thế, hẳn ai cũng xác định được, thế nhưng có những tình huống tréo ngoe ập đến khiến chúng ta chẳng thể nào "đỡ" được. Đó cũng chính là câu chuyện của anh chàng sinh năm 1993 sau đây.

Cụ thể, tấm bằng THPT của anh bạn không rõ cất giữ ra sao mà lại "lạc" vào hàm răng của chú cún cưng trong nhà. Tất nhiên, chú cún cưng này đã không bỏ lỡ cơ hội cắn xé tấm bằng quý giá này.

Nhìn mặt cún cưng, có ai nỡ la mắng không cơ chứ?

Có thể thấy, tấm bằng bị chú chó cắn xé mất gần phân nửa, không thể sử dụng được nữa. Bên cạnh tấm bằng ấy là gương mặt cực kỳ tội nghiệp và hối lỗi của "thủ phạm".

Có lẽ, nhìn thấy ánh mắt hối lỗi ấy, anh chàng chẳng nỡ la mắng hay có hình phạt gì quá đáng với chú chó đâu nhỉ?

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với anh bạn trong câu chuyện trên, thế nhưng, nhiều người cũng mong muốn rằng, anh bạn hãy tha thứ cho sự nghịch ngợm của cún cưng, vì dù sao, chuyện cũng đã lỡ rồi.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN