Học đường

Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp diện đồ không trùng nhau gần 4 tháng trên giảng đường khiến sinh viên mê mẩn

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù chỉ vỏn vẹn vài chục giây, thế nhưng dân tình đã phải bất ngờ trước loạt đồ mà nữ giảng viên này diện lên mình mỗi khi đến lớp.

Ai cũng bảo lên đại học nhàn lắm, tha hồ mà quậy, bung xỏa, chẳng còn ai kèm cặp như thời phổ thông, thế nhưng thực tế lại chẳng bao giờ giống như tưởng tượng. Bên cạnh việc thoải mái hơn thời cấp 3 thì vẫn còn đó những quy tắc ngầm như “vắng một buổi cấm thi” hay “nghĩ quá số buổi quy định là rớt môn”,...

Thế nhưng ngoài một số điều khiến nhiều bạn trẻ nhàm chán thì động lực đến lớp thời sinh viên còn là các thầy cô giảng viên, khá trẻ và gần gũi với các học trò của mình. Mới đây, một nữ giảng viên của trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã khiến nhiều người xuýt xoa bởi một điều vô cùng đặc biệt khi đến lớp.

Theo đó cách đây ít ngày, một tài khoản TikTok có tên là Khánh Huyền đã chia sẻ đoạn clip vô cùng kỳ công ghi lại những hình ảnh về cô của mình trong giờ dạy trên giảng đường. 

Không chỉ thu hút người xem với vẻ đẹp trẻ trung, năng động của mình mà cô giáo còn gây bất ngờ khi thay đổi trang phục liên tục trong suốt nhiều tháng liền, không trùng lặp bất cứ bộ nào.

Theo chia sẻ từ nữ sinh đăng tải thì cô bạn được học giảng viên này trong suốt 15 tuần của một học kỳ, tức khoảng gần 4 tháng. Tuy nhiên mỗi ngày lên lớp của cô giáo là một bộ trang phục khác nhau, có hôm thì áo dài, đầm, váy ôm, trang phục công sở,... khiến sinh viên không khỏi hoa mắt.

Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp diện đồ không trùng nhau gần 4 tháng trên giảng đường khiến sinh viên mê mẩn Ảnh 1
Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp diện đồ không trùng nhau gần 4 tháng trên giảng đường khiến sinh viên mê mẩn Ảnh 2
Những bộ trang phục mà nữ giảng viên này mặc khi đến lớp không bao giờ trùng lặp nhau

Nhiều người sau khi xem qua đoạn clip ghi lại những cảnh tượng này còn không ngại dành tặng những lời ngợi khen cho sự “chịu chơi” từ phía giảng viên, số khác còn cho rằng chính dáng vẻ bề ngoài chẳng khác nào người mẫu của nữ giảng viên đã khiến nhiều sinh viên, đặc biệt là các nam sinh dù có lười biếng đến cách mấy cũng khó lòng mà chịu nghỉ học.

Được biết nữ giảng viên đang gây xôn xao mạng xã hội này là Quỳnh Mai, hiện đang giảng dạy bộ môn Giao tiếp Kinh doanh của ĐH Công nghiệp TP.HCH. Và cũng bởi tính chất đặc thù của môn học này chính là một phần lý do khiến cô giáo thường xuyên thay đổi trang phục khi đến lớp. 

Ngoài công việc liên quan đến ngành giáo dục, cô Quỳnh Mai cũng tham gia làm MC cho một số chương trình. Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác về nữ giảng viên vừa trẻ, vừa xinh đẹp và tài năng của trường ĐH Công nghiệp TP.HCM các bạn nhé!

Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp diện đồ không trùng nhau gần 4 tháng trên giảng đường khiến sinh viên mê mẩn Ảnh 3
Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp diện đồ không trùng nhau gần 4 tháng trên giảng đường khiến sinh viên mê mẩn Ảnh 4
Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp diện đồ không trùng nhau gần 4 tháng trên giảng đường khiến sinh viên mê mẩn Ảnh 5
Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp diện đồ không trùng nhau gần 4 tháng trên giảng đường khiến sinh viên mê mẩn Ảnh 6
Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp diện đồ không trùng nhau gần 4 tháng trên giảng đường khiến sinh viên mê mẩn Ảnh 7
Nữ giảng viên ĐH Công nghiệp diện đồ không trùng nhau gần 4 tháng trên giảng đường khiến sinh viên mê mẩn Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất