Học đường

Soi trình độ học vấn của An Nguy, vlogger đời đầu được giới trẻ Việt yêu mến

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mới đây, An Nguy cùng người yêu đồng giới của mình đã khiến dân mạng xôn xao trước hình ảnh nữ diễn viên mang bầu, chào mừng Giáng sinh 2020 cùng với nửa kia.

Mới đây trên fanpage cá nhân của mình, An Nguy đã khiến fan đứng ngồi không yên khi chia sẻ ảnh đang tựa đầu bên cạnh người yêu đồng giới Alex (tên tiếng Việt là Anh Nguyễn). Thông tin này được cô nàng công khai sau hơn hai năm “ở ẩn” và không chia sẻ gì thêm về chuyện tình cảm.

Soi trình độ học vấn của An Nguy, vlogger đời đầu được giới trẻ Việt yêu mến Ảnh 1
Bức ảnh An Nguy với bụng bầu gây sốt mạng xã hội vào sáng nay 25/12

An Nguy là vlogger đời đầu được nhiều khán giả trẻ biết đến của Việt Nam. Năm 2016, cô nàng từng gây ngạc nhiên khi quyết định đăng ký tham gia The Face và vào đội của Hoa hậu Phạm Hương. 

Từ làm vlog, cô dần lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và nhận về những tín hiệu tính cực, đáng chú ý hơn khi An Nguy từng tham gia bộ phim điện ảnh “Chờ em đến ngày mai”, đóng chính cùng với Trấn Thành và nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn ở thời điểm đó.

Soi trình độ học vấn của An Nguy, vlogger đời đầu được giới trẻ Việt yêu mến Ảnh 2
An Nguy từng tham gia một vài bộ phim điện ảnh Việt Nam

Bên cạnh công việc vlog, người mẫu thì ít người biết rằng, An Nguy còn sở hữu thành tích học tập cực kỳ đáng nể. Được biết, 8X từng thi đỗ vào trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Tuy nhiên tới năm cuối thì An Nguy lại bỏ ngang. 

Sau đó cô theo học ngành quản trị khách sạn tại trường California State University Long Beach (Mỹ). Trong thời gian theo học ở Mỹ, An Nguy luôn nằm trong danh sách sinh viên có kết quả học tập tốt và chăm chỉ. Sau 8 năm trên “miền đất hứa”, cô quyết định về Việt Nam, đến TP.HCM để xây dựng sự nghiệp.

Soi trình độ học vấn của An Nguy, vlogger đời đầu được giới trẻ Việt yêu mến Ảnh 3
Ít ai biết được rằng, cô nàng từng bỏ dỡ việc học tại Việt Nam để sang Mỹ du học

Chia sẻ về quyết định quay trở lại Việt Nam, An Nguy từng cho biết: “Tôi tốt nghiệp tấm bằng Đại học, lương bên đó tầm 15 - 20 USD/giờ, một năm mấy chục ngàn, cũng OK chứ không xuất sắc lắm. 

Nếu về Việt Nam mình tận dụng những gì mình có thì kiếm tiền được hơn chứ. Chi phí sinh hoạt thấp hơn, môi trường người Việt nhiều cơ hội để phát triển”, An Nguy từng trả lời báo chí sau quyết định quay trở về Việt Nam vào thời điểm đó.

Đến năm 2018, sau những ồn ào với Kiều Minh Tuấn trong một bộ phim điện ảnh, An Nguy lại quyết định quay trở lại Mỹ để học tập và sinh sống.

Soi trình độ học vấn của An Nguy, vlogger đời đầu được giới trẻ Việt yêu mến Ảnh 4
Sau ồn ào vào năm 2018, hotgirl quyết định quay trở về Mỹ để học tập và sinh sống

Trong một vlog do cô nàng thực hiện, hotgirl cho biết mình quyết định tiếp tục học. Theo kế hoạch ban đầu, cô chọn ngành tâm lý nhưng quãng đường dài 12 năm theo đuổi chuyên ngành này khiến cô quyết định chọn ngành Xã hội học, chuyên về những vấn đề công tác xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất