Sao học đường

Sao học đường

Soi học vấn của Trung 'phó sờ lãnh đạo' đang chiếm spotlight trong phim 'Gara Hạnh Phúc'

Phương Linh
Chia sẻ

Mặc dù không phải nhân vật chính của Garage Hạnh Phúc nhưng Duy Hưng (đảm nhận vai Trung "phó sờ lãnh đạo") lại chiếm spotlight của phim nhờ tính cách thú vị và nét diễn duyên dáng của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gara Hạnh Phúc đã đi được gần 2/3 quãng đường với nội dung ngày càng hấp dẫn. Trong bộ phim này, nhiều khán giả không khỏi ấn tượng với nhân vật Trung "Phó sờ lãnh đạo" do nam diễn viên Duy Hưng đóng vai. Đây là nhân vật cực kỳ hài hước, dù to con nhưng lại sợ gà.

Ngoài ra, Trung còn là nhân vật nhanh nhẹn, giỏi quán xuyến, dù ky bo chuyện tiền nong nhưng hào phóng khi cho lời khuyên hay giúp đỡ người khác. Trước Trung bỏ nhà ra đi và được Khải (diễn viên Bảo Anh) cứu giúp, cho về garage làm. 

Soi học vấn của Trung 'phó sờ lãnh đạo' đang chiếm spotlight trong phim 'Gara Hạnh Phúc' Ảnh 1
Tạo hình nhân vật của diễn viên Duy Hưng trong bộ phim Garage Hạnh Phúc

Mặc dù không phải nhân vật chính của Garage Hạnh Phúc nhưng Duy Hưng lại chiếm spotlight của phim nhờ tính cách thú vị và đặc biệt nổi bật qua nét diễn duyên dáng của mình. 

Duy Hưng tên đầy đủ Nguyễn Duy Hưng (SN 1989). Trước đó, năm 2014, nam diễn viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và sau đó đầu quân cho Nhà hát Kịch Hà Nội. 

Soi học vấn của Trung 'phó sờ lãnh đạo' đang chiếm spotlight trong phim 'Gara Hạnh Phúc' Ảnh 2
Đời thường, Duy Hưng là một người thân thiện, gần gũi

Một số vở kịch mà Duy Hưng từng góp mặt như: Trái tim trong trắng (vai Lê Văn Bốn), Bỉ vỏ (vai Quan tây), Vùng lạnh (vai Phú sẹo)… Duy Hưng chạm ngõ phim ảnh lần đầu tiên với vai Hoàng mặt sắt trong phim "Người phán xử".

Soi học vấn của Trung 'phó sờ lãnh đạo' đang chiếm spotlight trong phim 'Gara Hạnh Phúc' Ảnh 3
Trước đó, Duy Hưng thường đảm nhận các vai diễn với tính cách "bặm trợn"

Với nhiều khán giả xem truyền hình, Duy Hưng là nam diễn viên luôn gắn liền với những vai giang hồ đầu gấu có tạo hình dữ dằn xăm trổ đầy mình từ Người phán xử, Quỳnh búp bê đến Sinh tử, Mê Cung và gần nhất là Phố trong làng. Do đó, với tạo hình của Trung "phó sờ lãnh đạo" trong Garage hạnh phúc, Duy Hưng thực sự khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

Nam diễn viên từng chia sẻ, dù đảm nhận nhiều vai diễn hung tợn trên màn ảnh, tuy nhiên ngoài đời anh là một người sống giản dị, hiền lành.

Soi học vấn của Trung 'phó sờ lãnh đạo' đang chiếm spotlight trong phim 'Gara Hạnh Phúc' Ảnh 4
Duy Hưng và bà xã xinh đẹp của mình

Duy Hưng hiện đã có một tổ ấm của riêng mình. Anh kết hôn vào năm 2019, hiện hai vợ chồng đã có một cậu con trai. Bà xã của nam diễn viên là Nguyễn Huyền, sinh năm 1995, cũng là một diễn viên trẻ. 

Bên cạnh diễn xuất, Nguyễn Huyền còn có tài kinh doanh. Cô hiện đang làm chủ của một trung tâm làm đẹp và buôn bán thêm đồ ăn.

Xem thêm: Soi học vấn dàn Hoa hậu Á hậu: Người được khen kẻ bị chê hết lời |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN