Sao học đường

Sao học đường

Sinh viên háo hức thử thách diễn xuất tại buổi casting phim sitcom 'Hoán đổi thanh xuân'

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Buổi casting phim sitcom "Hoán đổi thanh xuân" đã thu hút hàng ngàn hồ sơ tham dự với nhiều gương mặt trẻ hiện đang là sinh viên trên địa bàn TP. HCM.

Sáng nay (18/10), phim Sitcom “Hoán đổi thanh xuân” đã có buổi casting tại TP. HCM với đông đảo các bạn trẻ đến tham dự, trong đó, phần đông là các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trên địa bàn TP. HCM.

“Hoán đổi thanh xuân” được xem là bộ phim dành riêng dành riêng cho sinh viên và giới trẻ với format hoàn toàn mới sắp được ra mắt.

Mặc dù thời gian casting được thông báo ban đầu là từ 9h đến 16h, thế nhưng ngay từ 7h sáng, khá đông các bạn đã đến đăng ký. Tại đây, ngoài các phân đoạn đã được chuẩn bị sẵn trước đó, các thí sinh được ban giám khảo thử thách với nhiều tình huống khác nhau.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của các bạn trẻ trong buổi casting ngày hôm nay:

Tại buổi casting hôm nay, bên cạnh những bạn trẻ có đam mê về diễn xuất nhưng chưa có kinh nghiệm thì cũng có những bạn trẻ đã có cơ hội đứng trước máy quay nhiều lần.

Nhiều ứng viên gây bất ngờ với giám khảo vì khả năng biểu cảm và diễn xuất thần.

Các bạn thí sinh trong phòng chờ tập duyệt kịch bản và làm quen nhau trước giờ vào casting.

Các bạn thí sinh học thoại, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm diễn xuất cũng như hướng dẫn các biểu cảm phù hợp với nhân vật.

Dàn thí sinh chủ yếu là các bạn sinh viên lần đầu đến thử sức ở vai trò là một diễn viên.

2 gương mặt sáng giá trong buổi casting ngày hôm nay. Cả 2 bạn đã từng diễn xuất ở một số phim ngắn khác.

Các thí sinh chăm chú luyện tập trước giờ G.

Các thí sinh sẽ tự chọn bạn diễn để hỗ trợ phần diễn xuất của mình.

Bộ phim “Hoán đổi thanh xuân” xoay quanh nhân vật Phương Nga - một hotgirl nóng bỏng, xinh đẹp tại một lớp học truyền thông danh tiếng ở Sài Gòn do bố của cô làm hiệu trưởng. Cô có 1 cuộc sống màu hồng sống trong nhung lụa, một tình yêu rực rỡ với hotboy cùng lớp Dương Lâm và những người bạn bè bề ngoài yêu thương cô hết mực.

Mọi thứ bắt đầu sụp đổ vào mùa hè năm ấy khi Văn Thanh - một cậu nhóc “3D” xấu xí, rụt rè, cũng là “em họ xa” xuất hiện trong cuộc đời Phương nga sống chung một nhà, học chung 1 lớp, tác động tiêu cực tới tình yêu… Mọi thứ dường như thoát khỏi quỹ đạo bình thường của Xuân từ khi Hồng Thanh xuất hiện khiến cô căm ghét, khinh bỉ và tìm mọi cách đánh bại “đối thủ” của mình.

Cho đến một ngày, khi ngôi sao chổi ngàn năm xẹt qua trái đất cả 2 đã hoán đổi thân xác cho nhau tại 1 trận ngã kinh thiên động địa. Mọi thứ đảo lộn hoàn toàn từ tình yêu, gia đình, bạn bè, công việc đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười trong hành trình hoán đổi thân xác của cả 2.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời