Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh được bạn bè tặng bánh kem 'đặc biệt' sinh nhật lần thứ 18, có lẽ cả đời cũng không thể quên

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Vừa có bánh kem "đặc biệt", vừa có đông đủ bạn bè, có lẽ, nữ sinh sẽ không bao giờ quên được lần đón sinh nhật tuổi 18 này đâu!

Đời sinh viên thật vui và ý nghĩa biết bao khi có những người bạn thân thiết, hợp tính hợp nết. Mỗi dịp sinh nhật, dù không có ba mẹ hay người thân bên cạnh nhưng đổi lại có những người bạn ấy thì cũng đã hạnh phúc biết bao. 

Thế nhưng, sinh viên thì làm gì có nhiều tiền, lại còn bao nhiêu khoản phải chi ra nên tiêu chí "tiết kiệm" luôn luôn được ưu tiên. Cũng chính vì lí do đó, nhóm bạn sinh viên này đã có màn tổ chức sinh nhật cực đặc sắc mà vẫn đảm bảo yếu tố tiết kiệm.

Nữ sinh được bạn bè tặng bánh kem 'đặc biệt' sinh nhật lần thứ 18, có lẽ cả đời cũng không thể quên Ảnh 1
Chiếc bánh sinh nhật đúng chất sinh viên. 

Người bạn được tổ chức sinh nhật có lẽ sẽ không bao giờ quên buổi tiệc "có một không hai" này. Chiếc bánh kem là gói mỳ tôm "chia ba sẻ bảy" cho các bạn cùng phòng. 

Không những vậy, những người bạn của nữ sinh này vẫn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục như nến, bảng khắc số tuổi trên bánh kem... Các bạn cũng không quên mời nữ sinh chụp ảnh lưu lại kỷ niệm đáng nhớ này. 

Nữ sinh được bạn bè tặng bánh kem 'đặc biệt' sinh nhật lần thứ 18, có lẽ cả đời cũng không thể quên Ảnh 2
Nữ sinh chụp ảnh bên chiếc bánh kem "có một không hai"
Nữ sinh được bạn bè tặng bánh kem 'đặc biệt' sinh nhật lần thứ 18, có lẽ cả đời cũng không thể quên Ảnh 3
Bánh kem mỳ tôm đầy đủ nến, bảng ghi số tuổi, lại còn trang trí thêm rau và tương ớt nữa nhé. 

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước những trò sáng tạo của các cô cậu sinh viên. 

"Vui nè, vừa vui vừa tiết kiệm. Đúng là sinh viên, rất sáng tạo, trong cái khó lại ló cái khôn"

"Thiệt sự luôn. Quãng thời gian sinh viên là khoảng thời gian vui nhất, gì cũng thiếu nhưng tiếng cười thì không bao giờ. Sau này ra trường mới thấy, thời sinh viên đáng giá thế nào"

"Sinh nhật này cả đời cũng không thể quên, quá ấn tượng và ý nghĩa", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Quả thật, dù bánh kem chỉ là gói mỳ tôm sống nhưng thật ý nghĩa và đong đầy tình cảm biết bao. Mai này khi ra trường đi làm, kiếm được tiền và mua những chiếc bánh kem đẹp mắt và đắt tiền thì chiếc bánh kem mỳ tôm kia luôn luôn khiến chúng ta mỉm cười khi nhớ về. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN