Sao học đường

Sao học đường

Sau Marie Curie, tập 6 Thiếu Niên Nói 2021 sẽ dừng chân tại ngôi trường nào?

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Trong tập 6 của Thiếu Niên Nói 2021, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội được lắng nghe những tâm tư, tình cảm cũng như là chia sẻ xoay quanh các vấn đề học đường của các cô cậu học sinh đến từ ngôi trường có lịch sử hình thành 110 năm.

Trải qua 5 tập phát sóng đầu tiên, Thiếu Niên Nói 2021 dần chiếm trọn trái tim của khán giả truyền hình nhờ những câu chuyện, chia sẻ liên quan đến các vấn đề học đường đã và đang được nhiều người quan tâm. 

Trong tập 6 tới đây, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội được ghé thăm ngôi trường tọa lạc tại quận 1, TP.HCM – Trường THCS Trần Văn Ơn.

Trường THCS Trần Văn Ơn là một trong những ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời tại TP.HCM khi trường đường thành lập vào năm 1911. 

Sau Marie Curie, tập 6 Thiếu Niên Nói 2021 sẽ dừng chân tại ngôi trường nào? Ảnh 1
Điểm dừng chân tiếp theo của Thiếu Niên Nói 2021 sẽ là trường THCS Trần Văn Ơn (quận 1, TP.HCM)

Ngoài việc chú trọng vào đào tạo học sinh giỏi toàn diện thì trường THCS Trần Văn Ơn còn nổi tiếng với bề dày thành tích trong việc rèn luyện, nâng tầm cũng như là cho ra đời nhiều thế hệ học sinh giỏi năng khiếu.

Bên cạnh đó, các phương pháp dạy và học hiệu quả cũng được tập thể giáo viên nhà trường thường xuyên cập nhật, áp dụng vào thực tiễn để nâng cao chất lượng học sinh. Từ đó giúp học sinh phần nào thể hiện được giá trị của bản thân, thiết lập được mối quan hệ của bản thân với bạn bè, giáo viên, với môi trường học và môi trường sống.

Sau Marie Curie, tập 6 Thiếu Niên Nói 2021 sẽ dừng chân tại ngôi trường nào? Ảnh 2
Một buổi sinh hoạt thể thao của học sinh nhà trường

Chia sẻ trong đoạn trailer giới thiệu trường THCS Trần Văn Ơn, cô Lê Thị Thanh Giang, Hiệu trưởng trường THCS Trần Văn Ơn cho biết: “Thầy cô giáo sẽ tác động trực tiếp đến học sinh thông qua mỗi tiết dạy, mỗi môn học để cho học sinh không chỉ đến trường chỉ để học chữ mà còn là hình thành nhân cách”.

Không chỉ sở hữu chất lượng cùng danh tiếng mà trường THCS Trần Văn Ơn còn chứng minh chất lượng, hiệu quả trong dạy và học của mình bằng một loạt những thành tích đáng nể, có thể kể đến như là trường Liên tục giành thành tích xuất sắc trong 10 hạng đầu về thể dục thể thao của TP.HCM từ năm 1997 đến nay.

Ngoài ra, tập thể nhà trường còn nhận được Bằng khen của Bộ GD-ĐT về công tác thể dục thể thao cũng như Hội khỏe phù đổng năm 2004 – 2008; Huy chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng vào năm 2012; Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ hay Bằng khen của Bộ GD-ĐT;…

Sau Marie Curie, tập 6 Thiếu Niên Nói 2021 sẽ dừng chân tại ngôi trường nào? Ảnh 3
Học sinh của trường nổi tiếng với sự năng động, nhiệt huyết, đồng thời luôn gặt hái được những thành tích cao trong các hoạt động thể dục thể thao của thành phố

Với những thành tích nổi trội kể trên cùng sự năng động, nhiệt huyết vốn có của học sinh đến từ ngôi trường THCS Trần Văn Ơn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả của Thiếu Niên Nói những câu chuyện chuyện thú vị, đậm màu sắc học đường trong tập tới đây. 

Hãy cùng đón xem tập 6 của Thiếu Niên Nói 2021 phiên bản “trường vui” phát sóng vào lúc 20h30 trên VTV3 vào ngày 25/02/2021 này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN