Sao học đường

Sao học đường

Sao Việt đưa con quay trở lại trường: Diệp Chi bồi hồi, nhóc tỳ nhà Thu Quỳnh 'miệng cười sung sướng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cũng giống như nhiều ông bố bà mẹ khác, những sao Việt này cũng có những sự bồi hồi, háo hức riêng khi chuẩn bị cho con quay trở lại trường sau nhiều tháng nghỉ dịch.

Sau 7 tháng ở nhà học online, hôm nay, gần một triệu học sinh lớp 1 - 6 ở 30 quận, huyện của Hà Nội đã được quay trở lại trường để học tập trực tiếp. 

Bên cạnh việc nhà trường đã hoàn tất công việc chuẩn bị nhằm đón học sinh trở lại thì các ông bố, bà mẹ, thậm chí là các bạn nhỏ cũng háo hức không kém trong ngày đầu tiên đến trường sau nhiều tháng liền phải học online.

MC Diệp Chi chia sẻ tâm trạng háo hức: "Mừng em bé và các bạn đã được tới trường! Tối qua mẹ ủi cho em chiếc áo đồng phục mà cũng thấy bồi hồi. Áo gấp gọn và nằm trong góc tủ lâu ngày quá rồi. Sáng nay, dù 7 giờ kém xe bus mới đón nhưng trước đó cả tiếng đồng hồ, em bé đã tự dậy khỏi cần chuông báo thức, lăng xăng sửa soạn đủ thứ dù tối qua đã sắp xếp đâu vào đấy hết rồi. Cả nhà cứ gọi là rộn ràng, háo hức theo em. Chúc em và các bạn một ngày vui thật vui nha. Hôm nay thì học gì, xác định chơi là chính í".

Sao Việt đưa con quay trở lại trường: Diệp Chi bồi hồi, nhóc tỳ nhà Thu Quỳnh 'miệng cười sung sướng' Ảnh 1

MC Đan Lê chia sẻ hình ảnh hai bé nhà mình phấn khích khi hay tin được đến trường sau nhiều tháng phải học online. Cũng giống như nhiều học sinh khác, các con của nữ MC đều vui mừng, thức đến tận khuya vì hồi hộp.

"Mừng quắn cả đuôi là có thật chứ chẳng phải đùa đâu. Nhìn các bạn ấy chạy thẳng một mạch vào nhà sách, rối rít mua nhãn vở để chuẩn bị cho ngày trở lại lớp học, vừa tội vừa buồn cười.

Đã thế, hôm qua chắc vì hồi hộp quá, các bạn ấy cứ thì thụp, thức mãi tới tận 10 giờ đêm, mẹ lo sáng nay không dậy nổi. Ai dè, chẳng cần chuông báo thức, 7 rưỡi sáng nay đã thấy mặc sẵn đồng phục, giục giã nhau ra khỏi nhà rồi. Vậy là sau gần 2 năm bị giam lỏng trong nhà vì Covid-19, hôm nay các con cũng được đến trường, gặp bạn, gặp thầy, gặp cô và tiếp tục hành trình khám phá cuộc sống. Chúc các con luôn vui và háo hức với việc học. Chúc mọi đứa trẻ trên trái đất này được yêu thương và được đến trường!".

Sao Việt đưa con quay trở lại trường: Diệp Chi bồi hồi, nhóc tỳ nhà Thu Quỳnh 'miệng cười sung sướng' Ảnh 2

Diễn viên Nguyễn Thu Quỳnh thì không kém phần hồi hộp khi con trai của mình lần đầu đến lớp: "Ngày đầu tiên đi học! Ngày mai, chàng trai lần đầu tiên được tới trường Tiểu học, ngày đầu được biết thế nào là kỷ luật trường lớp, lần đầu được gặp bạn bè và cô chủ nhiệm... sẽ thú vị lắm đây!

Chắc chắn sẽ không phải là 'mắt ướt nhạt nhoà' mà sẽ là miệng cười sung sướng vì Be háo hức quá rồi! Thật may vì ở nửa cuối năm học đầu tiên của cuộc đời, con được đến trường! Vui nhiều con nhé! Yêu con!".

Sao Việt đưa con quay trở lại trường: Diệp Chi bồi hồi, nhóc tỳ nhà Thu Quỳnh 'miệng cười sung sướng' Ảnh 3

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh - người từng lấy nước mắt khán giả trong phim Thương ngày nắng về chia sẻ niềm vui, sự háo hức trong ngày đầu tiên được đến trường trở lại.

Sao Việt đưa con quay trở lại trường: Diệp Chi bồi hồi, nhóc tỳ nhà Thu Quỳnh 'miệng cười sung sướng' Ảnh 4

"Con đã được đi học rồi cả nhà ạ (Tối qua con đi ngủ từ 21h và sáng nay háo hức dạy từ 6h sáng). Đi học hôm nay thích hơn đi tham quan luôn ạ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN