Sao học đường

Sao học đường

Cuộc sống quán quân 'rich kid' đường lên đỉnh Olympia năm 2021 chọn không đi du học giờ ra sao?

Theo Hồng Giang
Chia sẻ

Sau hơn nửa năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại Đường lên đỉnh Olympia 2021, cuộc sống của quán quân Nguyễn Hoàng Khánh đến nay đã có nhiều thay đổi.

Năm 2021, Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh) đã xuất sắc vượt qua 3 thí sinh khác để đoạt ngôi vị quán quân chung cuộc Đường lên đỉnh Olympia với số điểm 315. Giải thưởng nam sinh nhận được là suất học bổng du học Úc toàn phần trị giá 40.000 USD.

Được biết, Hoàng Khánh là thí sinh duy nhất trong 4 thí sinh xuất sắc tiến vào chung kết năm không học trường chuyên. 

Cuộc sống quán quân 'rich kid' đường lên đỉnh Olympia năm 2021 chọn không đi du học giờ ra sao? Ảnh 1
Hoàng Khanh xuất sắc dành vòng nguyệt quế Olympia năm 2021

Đáng chú ý, chàng trai đất mỏ ấy quyết định trích 30 triệu đồng từ số tiền thưởng để giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, nam sinh gửi 10 triệu đến Quỹ Thắp sáng ước mơ tỉnh đoàn Quảng Ninh, 10 triệu gửi Quỹ Thắp sáng ước mơ Thị đoàn Quảng Yên và 10 triệu đến Quỹ Thắp sáng ước mơ Đoàn trường THPT Bạch Đằng. Hành động đẹp của nam sinh nhanh chóng nhận được sự chú ý và lời khen từ mọi người.

Hoàng Khánh sinh ra và lớn lên trong gia đình gia giáo, bố mẹ đều làm viên chức nhà nước. Hiện mẹ cậu bạn đang là giảng viên tại một trường đại học, còn bố làm kỹ sư xây dựng.

Cuộc sống quán quân 'rich kid' đường lên đỉnh Olympia năm 2021 chọn không đi du học giờ ra sao? Ảnh 2
Tư gia "tỏa mùi tiền" chàng trai đất mỏ từ gây xôn xao CĐM

Sau khi đăng quang, Khánh từng chia sẻ không có dự định đi du học nước ngoài vì cảm thấy môi trường học tập trong nước cũng rất lý tưởng cho bản thân theo học. 

Mới đây, Hoàng Khánh gây chú ý khi đăng tải bức ảnh check-in tại một ngôi trường trong nước kèm dòng trạng thái "Hạ cánh nơi V"  khiến nhiều cư dân mạng cho rằng nhà vô địch Olympia đã quyết định theo học tại ngôi trường với mức học phí lên đến 35.000 USD/năm.

Cuộc sống quán quân 'rich kid' đường lên đỉnh Olympia năm 2021 chọn không đi du học giờ ra sao? Ảnh 3
Bức ảnh check-in tại trường Đại học của nam sinh

Trước thông tin trên, Nguyễn Hoàng Khánh đã chia sẻ với báo Dân Việt: "Hình ảnh này là buổi trò chuyện của nhà trường những bạn trúng tuyển sớm chứ chưa phải là ngày nhập học".

Đặc biệt, sau khoảng thời gian im ắng, những bức ảnh gần đây mà nam sinh đăng tải khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước sự thay đổi từ ngoại hình đến phong cách thời trang.

Cuộc sống quán quân 'rich kid' đường lên đỉnh Olympia năm 2021 chọn không đi du học giờ ra sao? Ảnh 4
Cuộc sống quán quân 'rich kid' đường lên đỉnh Olympia năm 2021 chọn không đi du học giờ ra sao? Ảnh 5
Cuộc sống quán quân 'rich kid' đường lên đỉnh Olympia năm 2021 chọn không đi du học giờ ra sao? Ảnh 6
Sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục của Hoàng Khánh

Từ chàng trai "mọt sách" năm nào nay nam sinh đã lột lột xác ngoạn mục. Ngoại hình của Hoàng Khánh ngày càng săn chắc, vạm vỡ; phong cách thời trang trẻ trung, năng động. Ngoài ra, sự thay đổi về mái tóc cũng khiến nam sinh điểm trai thêm phần nào. 

Chắc hẳn, đã học giỏi lại còn đẹp trai thế này thì khi lên Đại học, Hoàng Khánh chắc hẳn khiến nhiều bạn nữ say đắm lắm đây.

Chia sẻ

Theo

Hồng Giang

BÌNH LUẬN