Học đường

Quán quân Olympia mùa thứ 6 tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con trai tại căn biệt thự bạc tỉ

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, Quán quân Lê Vũ Hoàng (Lê Vũ Hoàng, sinh năm 1988) - Nhà vô địch Olympia năm thứ 6) đã chia sẻ khoảnh khắc mừng sinh nhật con trai Brian lên 7 tuổi ngay tại căn biệt thự bạc tỷ của mình.

Quán quân Lê Vũ Hoàng (Lê Vũ Hoàng, sinh năm 1988) - Nhà vô địch Olympia năm thứ 6) được xem là người thành công viên mãn không chỉ trong công việc mà còn về gia đình. 

Mới đây, anh đã chia sẻ khoảnh khắc chúc mừng sinh nhật con trai Brian lên 7 tuổi khá hoành tráng ngay tại căn biệt thự bạc tỷ của mình.

Cụ thể, anh Vũ Hoàng đã dày công chuẩn bị nnhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau để khiến căn nhà rực rỡ từ hàng rào, giàn cây xanh và các bức tường nhà. Tự tay anh thiết kế bộ điều khiển đèn tích hợp tạo hiệu ứng để ánh sáng quanh ngôi nhà chạy theo sự sắp đặt hình ảnh, ý tưởng của gia chủ.

Không những vậy, anh còn thiết kế thêm hiệu ứng coutdown, đếm ngược tới khoảnh khắc mừng sinh nhật quý tử. 

Quán quân Olympia mùa thứ 6 tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con trai tại căn biệt thự bạc tỉ Ảnh 1

Tất nhiên, với màn chuẩn bị hoành tráng và lung linh như thế, những người tham dự không khỏi bất ngờ và thích thú. Vừa được chiêm ngưỡng căn nhà bạc tỉ đẹp mê mẩn, vừa được chung vui với gia đình anh Vũ Hoàng cùng với tiếng nhạc của ca khúc Happy Birthday cất lên thì còn gì bằng. 

Quán quân Olympia mùa thứ 6 tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con trai tại căn biệt thự bạc tỉ Ảnh 2

Trong số 19 quán quân Đường lên đỉnh Olympia, Lê Vũ Hoàng (đại diện THPT Số 1 Bố Trạch, Quảng Bình) gây ấn tượng nhất trong hành trình vươn lên giành vòng nguyệt quế.

Năm 2005, Hoàng tham dự Olympia trong hoàn cảnh éo le: mẹ ốm nặng, phải mổ u não. Hình ảnh chàng trai gầy gò, đen nhẻm đứng bên mái nhà tranh, vách đất khiến nhiều người xúc động.

Quán quân Olympia mùa thứ 6 tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con trai tại căn biệt thự bạc tỉ Ảnh 3
Anh Lê Vũ Hoàng

Sau khi giành chức vô địch tại Olympia, Hoàng nhận tiền thưởng 35.000 USD và học bổng 100% vào ĐH Công nghệ Swinburne, Australia. Anh đã hoàn thành chương trình tiến sĩ tại ngôi trường này.

Cũng năm đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Bố Trạch quyết định xây tặng gia đình Vũ Hoàng căn nhà tình nghĩa trị giá hơn 10 triệu đồng để nam sinh yên tâm du học.

Hiện, Vũ Hoàng đã hoàn thành chương trình tiến sĩ tại trường Swinburne. Anh lập gia đình vào tháng 2/2013, hiện có 2 con, sinh sống và làm việc ở đất nước chuột túi.

Quán quân Olympia mùa thứ 6 tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con trai tại căn biệt thự bạc tỉ Ảnh 4
Vũ Hoàng và vợ

Trước đó, trên sóng truyền hình, Vũ Hoàng tiết lộ hiện đang sở hữu khối tài sản lên tới 1 triệu USD. Đặc biệt ngôi nhà anh đang ở làm cho nhiều người choáng ngợp khi có tiện nghi rất hiện đại. Anh cũng mua ô tô để làm phương tiện di chuyển hàng ngày.

Chia sẻ về lý do không về Việt Nam, anh nói: "Quan trọng cách mình đóng góp thế nào chứ không phải mình làm việc ở đâu. Điều kiện ở đây tốt hơn, mình có điều kiện hoàn thành công việc nghiên cứu. 

Thứ mình đóng góp cho đất nước khi đó chính là các dự án liên kết. Chứ bản chất của mình là nhà nghiên cứu, nếu được làm điều mình thích, có điều kiện cho bản thân nghiên cứu thì công ty nào đầu tư như thế thì đương nhiên mình sẽ cân nhắc trở về".

Quán quân Olympia mùa thứ 6 tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con trai tại căn biệt thự bạc tỉ Ảnh 5
Quán quân Olympia mùa thứ 6 tổ chức sinh nhật cực hoành tráng cho con trai tại căn biệt thự bạc tỉ Ảnh 6
Ngôi nhà khang trang của Quán quân mùa thứ 6. 
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất